Nhà đẹp

Phạm phong thủy phòng tắm làm ‘trôi’ sức khỏe, ‘sứt mẻ’ tài vận

Rate this post

Nếu phòng tắm có thiết kế hoặc địa điểm phạm phong thủy sẽ sinh ra nhiều sát khí và lan tỏa khắp nhà.

– Thiết kế phòng tắm ko chỉ là tùy ý và đẽo gọt, gia chủ nên hiểu rằng tuy ko nằm ở địa điểm chính của ngôi nhà nhưng mà phòng tắm cũng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và ý thức. Nếu phòng tắm có thiết kế hoặc địa điểm phạm phong thủy sẽ sinh ra nhiều sát khí và lan tỏa khắp nhà.

>> Nhà phong thủy ‘vạch’ 4 chiếc đèn ngủ sắp đặt sai khiến vợ chồng cãi vã

Khám phá sự quyền quý của 1 ngôi nhà độc quyền trên bãi biển

Trong nghĩ suy của nhiều người, phòng tắm chỉ là 1 ko dâm phụ trong nhà, ko cần quá cầu kỳ về cách bài trí. Điều này dẫn tới các nguyên lý phong thủy trong thiết kế phòng tắm rất dễ bị bỏ dở. Trên thực tiễn, theo các chuyên gia phong thủy, phòng tắm có vai trò rất quan trọng trong phong thủy ngôi nhà, vì ở đây tàng trữ nhiều năng lượng âm, cũng như nhiều năng lượng xấu. Thành ra, sắp đặt phòng tắm theo phong thủy giúp hóa giải hung cát, nhưng mà nếu sắp đặt tình cờ thì cả gia đình sẽ phải gặp nhiều không may.

{keyword}
Phòng tắm ko nên ở trung tâm của ngôi nhà

Sai lầm phệ nhất trong thiết kế phòng tắm là đặt nó ở trung tâm của ngôi nhà. Theo phong thủy, đây là 1 điều cực kỳ xấu, vì phòng tắm là nơi thường xuyên ô trọc, nếu xây ở chính giữa nhà sẽ khiến “ô trọc vào trung cung”, cả nhà đều bị. bị ô trọc. Trung cung biểu tượng cho Thổ khí, nuôi dưỡng tất cả các tín hiệu còn lại trong Cửu cung. Khi trung cung bị sao sát tinh hoặc hung tinh chiếm đóng, các địa điểm còn lại cũng bị tác động ngay tức tốc. Thành ra, cần tuyệt đối tránh đặt phòng tắm ở địa điểm này, vì sẽ tác động tới tài vận của sao may mắn và vượng khí, khiến gia chủ thường xuyên gặp không may.

  Phòng thay đồ 30m2 biến thành ‘tàu vũ trụ’ chỉ với 10 ngày cải tạo
{keyword}
Phòng tắm nên đặt ở phương vị xấu, và điều xấu nên chuyển thành điều tốt.

Gia chủ nên làm theo nguyên lý “tọa hung hướng cát” lúc sắp đặt phòng tắm. Nghĩa là phòng tắm nên đặt ở phương vị xấu (săn bắn), cửa đặt ở hướng tốt (hướng cát). Theo phong thủy, góc Đông Nam là biểu thị của sự giàu sang, góc Tây Nam là biểu thị của tình yêu và hôn nhân, và góc về phía bắc là biểu thị của sự nghiệp. Nếu đặt phòng tắm ở những hướng này, mỗi lúc tắm xong sinh khí sẽ bị cuốn trôi. Nó cũng có tức là may mắn, tiền nong, tình yêu, hạnh phúc gia đình và sự nghiệp đều sẽ bị cuốn trôi. Thành ra, gia chủ nên đặt phòng tắm ở địa điểm xấu, nó sẽ “độc”, biến ác thành lành. Những hướng xấu nên đặt phòng tắm là: Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỹ.

  Chàng trai 24 tuổi thưởng cho mình ngôi nhà toàn màu đen, nội thất siêu đỉnh
{keyword}
Nhà vệ sinh ko được đối diện với chỗ ngồi đọc sách.

Quy tắc tiếp theo nhưng mà gia chủ cần xem xét là phòng tắm ko được đối diện với cửa trước. Cửa trước của ngôi nhà là nơi cực kỳ quan trọng giúp mang năng lượng hăng hái vào nhà. Phòng tắm là nơi ô trọc, ẩm ướt, thuộc “âm độc”, còn cửa chính vào nhà thuộc “âm độc”. Thành ra, cửa nhà xung khắc với cửa phòng tắm, thuộc loại âm dương bất hòa. Điều này có thể khiến tài lộc của gia chủ bị sút giảm, có thể dẫn tới vỡ nợ.

Không chỉ đối diện với cửa ra vào, phòng tắm còn ko đối diện với phòng học hay phòng đọc sách. Bởi vì học thuật, văn chương, văn tự vốn là trang nhã cao nhã, phòng tắm ẩm mốc ko sạch bong làm trái lại. Nếu đặt phòng ngự sinh đối diện phòng học hoặc phòng đọc sách sẽ làm uế khí, tài vận tuyệt vọng, con cái ở nhà học hành kém, người phệ gặp trắc trở trong sự nghiệp.

{keyword}
Xem xét địa điểm giữa phòng tắm và cầu thang.

Ngoài ra, phòng tắm ko nên sắp đặt đối diện với cầu thang. Cầu thang là nơi lưu thông khí, nếu đặt nhà vệ sinh đối diện cầu thang thì luồng khí sẽ ko bất biến, khí ô trọc sẽ lan ra cả nhà, ko chỉ tác động tới sức khỏe nhưng mà còn tác động tới vận khí. tài sản của gia đình.

Cuối cùng, đối với nhà cao tầng lúc thiết kế nên sắp đặt nhà vệ sinh trên các tầng thẳng hàng vừa thuận lợi cho việc cấp thoát nước, vừa hợp phong thủy. Phòng vệ sinh ở tầng 2 ko nên sắp đặt phía trên bếp ở tầng 1, vì bếp ngay phía dưới phòng ngự sinh sẽ tác động nghiêm trọng tới ruột già của gia chủ và dễ dẫn tới các bệnh về bao tử, khó tiêu trong gia đình.

  Loạt nhà đất toàn chung cư cao cấp, nhà vườn... của nghệ sĩ gắn bó với Táo quân

Taiha (Sợi tổng hợp)

Vì chọn nhầm đồ đạc

Vì chọn nhầm đồ đoàn “sai là sai” nên bội chi vẫn kém

Sai lầm trong việc chọn lựa nội thất ko chỉ khiến hà bao của bạn bị thương tổn nhưng mà dù bạn có phấn đấu trang hoàng tới đâu cũng sẽ để lại ấn tượng ko tốt cho ngôi nhà.

'Thất vọng' trang trí nhà bằng 5 màu vừa thu âm vừa mang lại cảm giác lo lắng

‘Thất vọng’ trang hoàng nhà bằng 5 màu vừa thu âm vừa đem đến cảm giác lo âu

Có những màu sắc ỉ eo trong phong thủy, nếu lạm dụng sẽ tác động tới vận may, phú quý của gia chủ.

Ngắm phong thủy từ

Ngắm phong thủy từ “Nhà Trắng” siêu cao của sao Việt

Nhiều sao Việt lừng danh như Lý Nhã Kỳ, Đàm Vĩnh Hưng, Quyền Linh đã chọn sơn vi la triệu đô quyền quý của mình bằng màu trắng bóc khôi.

Bị thổi bay bởi một cabin bằng gỗ sang trọng ẩn trong rừng

Bị thổi bay bởi 1 cabin bằng gỗ quyền quý ẩn trong rừng

Nằm trên sườn đồi phủ đầy cây, The Bear Stand, được thiết kế bởi Bohlin Cywinski Jackson và Bohlin Grauman Miller Architects, có bức tường kính phệ nhìn ra khu rừng đẹp như tranh vẽ.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button