Xe

Piaggio Việt Nam bắt đầu bán môtô Aprilia và Moto Guzzi

Rate this post

Hồi giữa 5, Tập đoàn Piaggio bật mí việc cung cấp 2 nhãn hàng xe phân khối to tại Việt Nam. Cho tới thời khắc ngày nay, Piaggio đã ban bố ngày ra mắt chính thức của 2 nhãn hàng xe máy Ý tại 1 showroom thực sự mang tên Motoplex.

Mẫu xe đạp thể thao Aprilia RS 660.Ảnh: Aprilia

Mẫu xe đạp thể thao Aprilia RS 660. tấm ảnh: Aprilia

Sau Motoplex Sài Gòn, nhãn hàng xe máy Ý sẽ khai trương thêm Motoplex Hà Nội, dự định ​​vào quý I / 2022. Hiện Piaggio Việt Nam vẫn chưa bật mí về các mẫu mô tô Aprilia và Moto Guzzi sẽ được cung cấp.

Aprilia được Piaggio sắm lại vào 5 2004, khi mà Moto Guzzi là doanh nghiệp con của Aprilia sau lúc sắm lại vào 5 2000. Moto Guzzi chuyên về mô tô, nhưng mà số lượng thành phầm khá ít, hiện chỉ có bộ 3 V7, V9 và V85 TT. Trong lúc đấy, Aprilia nhiều chủng loại hơn, ngoài mô tô, hãng còn bán xe tay ga, côn thể thao dung tích 50-125 cc.

Sự góp mặt của Aprilia và Moto Guzzi giúp người mua Việt Nam có thêm nhiều chọn lựa xe máy kế bên các dòng xe máy Honda, Yamaha, Triumph, BMW.

Moto Guzzi's V7 Stone.Ảnh: Moto Guzzi

Moto Guzzi’s V7 Stone. bức ảnh: Moto Guzzi

Vị trí Motoplex Sài Gòn tọa lạc tại quận Tân Bình, thị thành Hồ Chí Minh với diện tích hơn 600m2 sẽ trưng bày và bán các dòng xe của Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi. Tập đoàn Piaggio đã khai triển hơn 700 mẫu Motoplex trên toàn toàn cầu.

Ming Wu

  Vespa 946 Christian Dior bị đẩy giá lên mức 1,6 tỷ đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button