Xe

Porsche 911 Carrera nâng cấp gói độ 1,7 tỷ đồng

Rate this post

1 chủ xe tại TP.HCM vừa kết thúc bạn dạng custom của chiếc Porsche 911 Carrera (lứa tuổi 992). Đây là chiếc xe trước nhất tại Việt Nam được hãng độ nổi danh của Đức TechArt hỗ trợ gói điều chỉnh chính hãng phê chuẩn 1 đối tác tại Sài Gòn.

Porsche 911 Carrera nâng cấp gói độ 1,7 tỷ đồng

Giá bạn dạng Porsche 911 vượt hơn 1,7 tỷ đồng.

Anh Đào Trung Văn, chủ xưởng điều chỉnh và bảo dưỡng oto 1Autocare chuyên sản xuất bạn dạng nói trên, cho biết chi tiêu tăng cấp ngoại thất, nội thất và can thiệp hiệu suất động cơ của chiếc xe khoảng 1,789 tỷ đồng.

Ngoại thất của xe nổi trội với màu sơn xanh mờ tương phản với màu đồng trên các cụ thể như la-zăng, ốp sườn xe và nhiều cụ thể khác. Gương được bọc bằng sợi carbon, cản trước và sau có các tấm thể thao hơn.

Một chiếc 911 Carrera phiên bản độ với bộ kit TechArt chính hãng trong xưởng tại Quận 7, TP.HCM.

1 chiếc 911 Carrera bạn dạng độ với bộ kit TechArt chính hãng trong xưởng tại Quận 7, TP.HCM.

Xe được lắp thêm cánh lướt gió ở đuôi xe. Trong đấy, giá đỡ trong suốt được làm bằng nguyên liệu polycarbonate. Nắp chụp ống xả của nguyên mẫu 911 Carrera được bọc bằng sợi carbon. 1 bộ khuếch tán mới được trang bị ở phía sau xe.

Bên trong, khoang lái được chủ sở hữu phong cách hóa theo ý thích của mình. Vô-lăng 3 chấu được bọc sợi carbon và bọc da nâu.

Phiên bản bespoke sử dụng động cơ tăng cấp giúp xe gia tăng 65 sức ngựa và mô-men xoắn 100 Nm. Động cơ 3 lít nguyên bản của xe có công suất 385 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.

>> Tham gia sự kiện 5 2021

Fan Zhong

  Mercedes GT Track Series giá hơn 405.000 USD

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button