Xe

Porsche Macan – xe sang cỡ nhỏ gầm cao của năm

Rate this post

Thiết kế tinh tế, bản lĩnh vận hành nhanh nhảu trong thành thị và thể thao trên đường trường, Porsche Macan là chiếc xe tốt nhất trong tầng lớp xe cao cấp cỡ bé trung bình của Việt Nam. Mẫu xe của Porsche đạt 83,82 điểm, tiếp theo là BMW X4 với 81,6 và Volvo XC60 với 81 điểm.

  Siêu môtô Ducati Superleggera V4 giá gần 6 tỷ đồng về Việt Nam

Ba trong số tốt nhất trong các dòng xe hạng sang cỡ nhỏ với khoảng sáng gầm cao.

Ba trong số tốt nhất trong các dòng xe hạng sang cỡ bé với khoảng sáng gầm cao.

“Tiểu hổ” Macan từ lâu đã biến thành chọn lọc bậc nhất của những chiếc xe hạng sang cỡ bé thể thao. Xe hiện đang được bán tại Việt Nam dưới dạng nhập cảng từ Đức với giá thành 322-4,31 tỷ đồng.

Macan được hưởng DNA thể thao của Porsche và cảm giác lái thú vị ở mọi vận tốc. Mẫu SUV cỡ bé này thích hợp với những thành thị chật hẹp ko gian nhưng mà nhờ khối động cơ 2.0 lít tăng áp, công suất 252 sức ngựa, dẫn động 4 bánh và hộp số sàn hợp chất kép PDK. Đối với 1 cái gì ấy thể thao hơn, người dùng có thể chọn lọc bạn dạng GTS với động cơ tăng áp kép V6 2,9 lít công suất 380 sức ngựa.

Porsche trên một con phố ở Hạ Long. Ảnh: Trần Huy Thắng

Porsche trên 1 tuyến phố ở Hạ Long. bức ảnh: Chen Huisheng

X4 chỉ xếp sau Macan, với số điểm gần giống. Phiên bản coupe thể thao và nhanh nhảu hơn của X3 là chọn lọc của các doanh nhân trẻ thị thành. Xe chỉ có 1 bạn dạng độc nhất tại Việt Nam và có tầm giá là 3,079 tỷ đồng.

Video nhận dạng các mô hình điển hình

Mẫu xe thắng lợi tại Gicửa ải thưởng Xe hơi 5 2021 do VnExpress tổ chức.

XC60 đã vượt qua các ứng viên khác để lọt vào top 3 xe SUV hạng sang cỡ bé gầm cao nổi trội nhất trong tầng lớp. Các mẫu xe của Volvo tập hợp vào cá tính Bắc Âu quyền quý, nhẹ nhõm và khiêm tốn. Xe có 3 bạn dạng, giá dao động 219-2,75 tỷ đồng.

Car Awards 2021 là dự án nhiều năm kinh nghiệm trước hết tại Việt Nam nhằm đánh giá và tuyên dương những mẫu xe oto điển hình trên thị phần. VnExpress-Xe Tổ chức nhằm tạo nguồn tham khảo uy tín cho người đọc, có tính hệ thống, có thể tổng hợp bình chọn từ các chuyên gia và khách hàng có kinh nghiệm.

Hệ sinh thái Gicửa ải thưởng Oto 2021 có 1 chuỗi các sự kiện tập hợp vào đánh giá Xe của 5 và Xe của 5 cho từng tầng lớp.

“Xe của 5 2021” là giải thưởng rốt cục của giải Xe của 5 2021 do ban tổ chức đánh giá từ 15 mẫu xe tuyệt vời nhất qua từng chặng. Các mẫu xe được chọn lọc phải bảo đảm tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu hiện nay của người dùng Việt Nam, cùng lúc cập nhật xu thế của ngành oto toàn cầu, có bản lĩnh dự báo và tham vấn cho người tiêu dùng về nhu cầu của người tiêu dùng chỉ mất khoảng đến.

Gicửa ải thưởng cho mỗi phần sẽ do hội đồng giám khảo chấm theo cơ cấu như sau: 60% số điểm tới từ hội đồng chuyên môn và 40% số điểm tới từ những bạn đọc có kinh nghiệm. Nhóm chuyên gia do ban tổ chức chọn lọc gồm các nhà báo nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia bình chọn xe, chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia bán hàng và thành phầm. Cùng lúc, bạn đọc có kinh nghiệm là những người đã sử dụng xe nhiều 5 và xong xuôi bộ câu hỏi chuyên môn của ban tổ chức.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button