Công nghệ

Realme 9 Pro+ Free Fire Editon ra mắt, giá 8.5 triệu đồng

Rate this post
Đúng như dự báo, vừa mới đây Realme đã tung ra bạn dạng đặc thù Realme 9 Pro + Free Fire Limited Edition dành cho những người chơi thích thú trò chơi này.

Realme mới đây đã mách nhỏ 1 bạn dạng đặc thù của Realme 9 Pro + dựa trên trò chơi Free Fire. Phiên bản này được bán giới hạn tại thị phần Thái Lan với giá bán tương đương. Là bạn dạng đặc thù, Realme 9 Pro + Free Fire Limited Edition cũng sẽ có thiết kế mới ở mặt sau, đi kèm nhiều phụ kiện lạ mắt.

  Ba cách chặn tin nhắn rác iMessage trên iPhone

dscf5864_znmq.jpeg

Realme 9 Pro + Free Fire Limited Edition bao gồm thêm 1 số hình ảnh của game Free Fire và sử dụng tông màu chính yếu là màu vàng. Đã thêm 1 số nhãn dán theo chủ đề bên trong. Mặt sau của Realme 9 Pro + Free Fire Limited Edition có thêm họa tiết gradient lấy cảm hứng từ vũ khí trong game, logo Realme ở giữa và tên game Frê Fire bên dưới.

  Xiaomi 12 ra mắt, giá từ 20 triệu đồng

Thiết bị đi kèm với màn hình AMOLED 6,4 inch FHD + với vận tốc cách điệu 90Hz, chipset Dimensity 920, dung lượng lưu trữ 8GB / 128GB, pin 4500mAh và phân phối sạc nhanh 60W. Realme 9 Pro + có cụm camera chính gồm 3 ống kính: góc rộng 50MP, góc siêu rộng 8MP và macro 2MP. Máy chạy trên giao diện Realme UI 3.0 dựa trên nền móng Android 12, bạn dạng Free Fire có thêm chủ đề game Free Fire bao gồm hình nền, nhạc chuông, biểu trưng …

  Redmi Note 11 Pro 5G ra mắt

Realme 9 Pro + Free Fire Edition có giá 124999 baht (khoảng 8,5 triệu đồng).

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button