Công nghệ

Red Magic 7 series lộ diện, giá chỉ từ 14 triệu

Rate this post
Red Magic 7 Pro là dế yêu sáng dạ trước tiên có công nghệ sạc nhanh 135W và cũng là dế yêu chơi game trước tiên có camera tự sướng ẩn dưới màn hình.

Red Magic 7 là dế yêu sáng dạ bậc nhất và chơi game mới nhất. Chiếc dế yêu này có màn hình OLED 6,8 inch với độ phân giải FHD + kiêu hãnh có vận tốc cách điệu ấn tượng 165Hz. Với vận tốc khung hình là 1 nhân tố quan trọng lúc chơi game, giao diện điều khiển này có thể sẽ làm tốt cho các người chơi thiết bị cầm tay cấp cao hiện tại.

  Thương mại điện tử, tín dụng tiêu dùng liên tục bị khiếu nại

Để cung ứng hiệu năng cho hệ thống, Nubia trang bị cho dòng Red Magic 7 bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, và thực tiễn thì hiệu năng của các dòng máy trang bị chip này dựa dẫm hoàn toàn vào hệ thống tản nhiệt của máy, càng hiệu quả. , hiệu suất càng mạnh và càng kéo dài.

Bộ vi xử lý này được liên kết với RAM 8GB hoặc 12GB và bộ nhớ trong lên tới 512GB. Nubia trang bị cho Red Magic 7 và 7 Pro viên pin có dung lượng lần là lượt 4500 mAh và 5000 mAh, cung ứng công nghệ sạc nhanh 120 W và 135 W. Máy đi kèm bộ sạc nhanh GaN 165W trước tiên do ZTE tăng trưởng dành cho dế yêu sáng dạ.

  Facebook và Instagram có thể bị chấm dứt hoạt động tại châu Âu

Red Magic 7 series ra mắt, giá chỉ từ 14 triệu đồng
Dòng Red Magic 7

Redmi cũng chú trọng tới bản lĩnh làm mát vì thiết bị có hệ thống làm mát ICE 8.0 bao gồm quạt RGB quay ở vận tốc 20.000 vòng / phút. Nó cũng bao gồm nguyên liệu làm mát công nghệ cao dưới dạng tấm làm mát chất lỏng VC phệ để tản nhiệt mau lẹ hơn và hiệu quả hơn.

Dế yêu sáng dạ có thiết lập 3 camera ở mặt sau, với ống kính chính có độ phân giải 64 MP. Cảm biến này được ghép nối với ống kính góc siêu rộng 8 MP và cảm biến macro 2 MP.

  Hé lộ ngày ra mắt Galaxy S22

Các công dụng khác bao gồm, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, khoảng cách gần, la bàn, USB Type-C, Bluetooth 5.2, WiFi 6, loa âm thanh nổi kép, 3 micrô và giắc cắm tai nghe 3,5 milimet

Về mức giá, Red Magic 7 và 7 Pro sẽ lên kệ tại thị phần Trung Quốc từ ngày 21/2 với giá khởi điểm lần là lượt 3999 NDT và 4699 NDT, tương đương 14,3 triệu và 16,9 triệu đồng. Các phụ kiện quạt Turbo Cooler được bán riêng với giá 200 dân chúng tệ.

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button