Công nghệ

Rò rỉ thông tin Samsung chuẩn bị ra mắt smartphone có pin rời

Rate this post
Hai 5 sau lúc ra mắt Galaxy XCover Pro, Samsung hình như đang sẵn sàng cho người kế nhiệm chiếc dế yêu sáng dạ siêu bền này.

Cách đây không lâu, chuyên gia rò rỉ Steve Hemmerstoffer (@Onleaks) đã san sẻ những hình ảnh render trước nhất của 1 chiếc dế yêu sáng dạ mới, được đồn đãi là Samsung Galaxy XCover Pro 2, thay thế cho Galaxy XCover Pro ra mắt vào tháng 1 5 2020.

Phiên bản 2022 của Galaxy XCover Pro dự định ​​sẽ giữ lại 1 số tác dụng của Galaxy XCover như B. độ bền làm theo MIL-STD-810G và sự tiện dung của pin có thể tháo rời.

  Lỗi hao pin trên iPhone vẫn chưa được khắc phục

Rò rỉ thông tin Samsung sắp ra mắt smartphone pin rời

Về thiết kế, XCover Pro 2 trông to hơn do sở hữu màn hình được tăng cấp với kích tấc to hơn đáng kể. Samsung có thể sẽ chuyển sang màn hình 6,56 inch to hơn nhiều cho XCover Pro 2. Vẫn chưa rõ liệu bạn dạng 2022 của dế yêu có được tăng cấp AMOLED hay ko.

1 chỉnh sửa to khác về thiết kế lần này là việc Samsung quyết định sử dụng notch hình chữ V để chứa camera mặt trước, thay vì camera lỗ kim được sử dụng trên XCover Pro.

Rò rỉ thông tin Samsung chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh có pin rời - 1/5

Samsung có thể sẽ tiếp diễn sử dụng thiết lập camera kép cho XCover Pro 2, mà địa điểm của đèn flash LED đã được chuyển dịch 1 chút trong bố cục camera dọc.

  Mạng 6G là gì mà có thể khiến 5G sớm lỗi thời?

XCover Pro 2 được cho là sẽ trang bị chip Exynos 1280 hoàn toàn mới – loại chip được sử dụng trong Galaxy A53.

Vẫn chưa có thông tin nào về các biến thể RAM và bộ nhớ trong, mà dế yêu cũ hơn đi kèm với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, có thể mở mang thêm phê chuẩn khe cắm thẻ nhớ microSD.

Nhiều bản lĩnh Samsung sẽ chọn 128GB cho bộ nhớ trong của máy. Cùng lúc, Galaxy XCover Pro 2 có bản lĩnh sẽ phân phối 5G, điều nhưng mà Samsung đã tung ra cho dế yêu của mình trong 18 tháng qua.

  Thiết kế Xperia 1 Mark IV lộ diện

Vẫn chưa có thông tin gì về tham số camera sẽ hiện ra trên dế yêu mới, mà có vẻ như khó có thể mong chờ rằng tham số camera trên Galaxy XCover Pro 2 sẽ là tốt nhất.

Thành phầm dự định ​​ra mắt vào mùa hè 5 nay với hệ quản lý Android 12 được setup sẵn.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button