Công nghệ

Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 Turbo: ‘Đắt xắt ra miếng’

Rate this post
Ecovacs Deebot X1 Turbo mới ra mắt nhưng mà đã gây ấn tượng với nhiều công dụng vượt bậc cùng công nghệ sáng dạ ô sin lau sàn phát triển thành dễ dãi và mau chóng hơn.

8 nhân phẩm nổi trội

8 công dụng khiến Deebot X1 Turbo biến thành thành phầm thu hút trên thị phần robot hút bụi hiện tại, bao gồm: Công suất hút cực mạnh lên tới 5000Pa, cao nhất trên thị phần robot hút bụi; OZMO Turbo 2.0 Dual Spinning Lau, tích hợp làm sạch, giặt và làm khô bằng ko khí; Công nghệ tự lát đường Vision + Deep Fusion tránh trở lực vật 1 cách sáng dạ, hiệu quả cao hơn 95% so với bạn dạng trước; Khả năng phát hiện trở lực vật bé xác thực hơn 4 lần, khuôn khổ phát hiện được nâng cao 50% so với lứa tuổi cũ; Nhanh chóng tạo bản đồ 3D của ngôi nhà trong vài phút; Hệ thống cảm biến 3D AIVI lứa tuổi thứ 2 với bản lĩnh tính toán gấp 8 lần AIVI T8 và 16 lần Deebot T9; Điều khiển bằng giọng nói tiếng Anh với trợ lý ảo Yiko AI được tích hợp ngay trên thân robot.

Khả năng làm sạch mạnh bạo

Với động cơ mạnh bạo bên trong, Deebot X1 Turbo có thể đạt lực hút cực mạnh 5000Pa, quá đủ để hút các hạt bụi to và rác. Máy còn tích hợp thanh hao xoay đôi nên bản lĩnh thu lượm rác nâng cao rất nhiều, giảm thiểu bụi bay và bản lĩnh nhận mặt bề mặt thảm để tự động tăng lực hút lên mức cao nhất.

  Vệ sinh màn hình, bàn phím, chuột rồi thì cũng đừng quên vệ sinh tấm lót chuột máy tính nhé. Bí quyết làm sạch cực nhanh không phải ai cũng biết

Hộp chứa bụi tích hợp cũng là 1 điểm tốt giúp bạn tiết kiệm được những bất tiện lúc phải thường xuyên quét bụi, cũng như bộ lọc HEPA để giữ lại các loại bụi siêu mịn. Điều này giúp sàn nhà luôn sạch bóng và tạo môi trường sống trong sạch hơn cho gia chủ.

Máy hút bụi Robot Ecovacs Deebot X1 Turbo:
Khả năng làm sạch và hút của Deebot X1 Turbo ghi điểm với người dùng

Deebot X1 Turbo cũng ghi điểm với tác dụng lau. Hai miếng bông hút bụi dễ dãi, xoay với vận tốc 180rpm để hút sạch bụi bẩn và ảnh hưởng lực to xuống sàn giúp tăng hiệu quả sử dụng. Ngoài ra, thân robot cũng liên tiếp cấp nước để làm ẩm vải vụn. Khi hết nước hoặc cây lau quá bẩn, nó sẽ tự động quay quay về trạm lau để giặt và làm khô.

Tránh nhân vật sáng dạ, phân bổ phòng mau chóng

Để có thể hút bụi và làm sạch hiệu quả tương tự, cũng là nhờ cảm biến phân bổ phòng và nhận dạng vật thể chất lượng cao của Ecovacs. Thử nghiệm cho thấy, máy chỉ cần vài phút vận động khắp nhà để đáp ứng bản đồ 3D với độ xác thực cao, tự động phân chia căn phòng và các địa điểm của trở lực vật như bàn ghế, giường, tủ hay thậm chí là những chậu cây hiển thị rõ ràng và người ngưỡng mộ. Bạn cũng có thể biên tập chiều rộng của bức tường, tăng hoặc giảm nó hoặc thêm đồ nội thất vào bản đồ 3D phê duyệt phần mềm dế yêu.

  'Baby Shark Dance' là video đầu tiên có 10 tỷ lượt xem trên YouTube
Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 Turbo:
Hệ thống cảm biến sáng dạ hơn giúp Deebot X1 Turbo giảm thiểu hiện tượng bóp pin 1 cách hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm thiết bị cầm tay Ecovacs Home có giao diện khách hàng thích mắt, các tác dụng chính được làm nổi trội để khách hàng sử dụng dễ dãi hơn. Bên trong có nhiều thực đơn tinh chỉnh, thiết đặt các cơ chế không giống nhau, rà soát tuổi thọ của phụ kiện, thêm lịch vệ sinh hàng ngày …

Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 Turbo:
Bạn có thể sử dụng Deebot X1 Turbo thay cho camera an ninh tuần tra trong nhà

Trong phần mềm này, bạn cũng có thể sử dụng camera 960p ở mặt trước của robot thay vì camera giám sát. Thay vì chỉ có 1 góc quan sát cố định, bạn có thể điều khiển robot vận động trong nhà và “quét” mọi góc khuất, điều nhưng mà các camera an ninh truyền thống ko làm được.

Trạm sạc có tích hợp tác dụng giặt và sấy khô

Bất kỳ người nào chỉ sắm những mẫu robot hút bụi, lau nhà giá rẻ cũng mau chóng cảm thấy chán nản vì phải giặt giẻ lau nhà thường xuyên bằng tay. Với Deebot X1 Turbo, quá trình này được thay thế bằng trạm sạc và vệ sinh vẫn được bảo đảm.

  Apple đã khiến thế giới thay đổi như thế nào với iPhone?
Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 Turbo:
Có 2 bình nước trong trạm sạc, hệ thống rửa và sấy khô hoạt động rất hiệu quả

Trạm thu phí có 2 bể chứa nước bên trong, 1 bể chứa nước sạch và 1 bể chứa nước bẩn. Mỗi lần lau nhà xong máy, 2 tăm bông về cục sạc được rửa lại bằng nước sạch, lau bụi gai bé, sau đấy sấy khô bằng gió mát để giảm thiểu vi khuẩn gây mùi. Do đấy, đôi lúc phải mất 2-4 tuần bạn mới tháo miếng bông ra và rửa tay 1 lần.

Máy hút bụi robot Ecovacs Deebot X1 Turbo:
Hình ảnh trước và sau lúc giặt giẻ lau trong trạm thu phí, cho thấy các vết bẩn đã được xử lý

Trợ lý ảo Yiko AI “luôn lắng tai, luôn thấu hiểu”

Thay vì phải sử dụng trợ lý ảo của Google hoặc Alexa để điều khiển hệ thống nhà sáng dạ, Deebot X1 Turbo tích hợp trợ lý ảo Yiko AI trực tiếp vào bên trong thân thể. Micrô của robot luôn lắng tai lệnh “Ok Yiko” và sau đấy tuân theo lời nhắc của khách hàng nhưng mà ko cần nhấn nút trên trạm sạc hoặc dế yêu.

Deebot X1 Turbo được cho là “đắt xắt ra miếng”. Chiếc máy có giá hơn 20 triệu đồng nhưng mà bảo đảm những công dụng và công nghệ đương đại nhất hiện tại, từ bản lĩnh hút bụi, lau nhà, tránh dị vật, lau khô tăm bông, tới hàng loạt tác dụng ứng dụng như điều khiển camera giám sát từ xa.

Theo Doãn Phong (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button