Xe

Roewe Whale – SUV lấy cảm hứng từ cá voi

Rate this post

Roewe Whale đã yêu ngay từ cái nhìn trước hết với lưới tản nhiệt mồm rộng, hay còn gọi là lưới tản nhiệt xương cá gồm 30 đường gân, phần trên là dải crom nối tiếp 2 bên. Gương cũng có dạng vây, khi mà cánh lướt gió tích hợp ở phía sau mui xe cũng gợi nhớ tới đuôi cá voi.

  Yamaha Motor Việt Nam sẽ xuất khẩu xe máy điện sang châu Âu

Roewe Whale là một mẫu SUV hoàn toàn mới dành cho khách hàng Trung Quốc.Ảnh: Roewe

Roewe Whale là 1 mẫu SUV hoàn toàn mới dành cho người dùng Trung Quốc. bức ảnh: Roewe

Roewe Whale dài 4.702 milimet, rộng 1.903 milimet và cao 1.691 milimet. Chiều dài cơ sở 2.765 milimet. Tương phản với mái nhà màu đen và các trụ cột cùng màu.

Bình chọn về phía sau của chiếc xe là 1 chút hỗn hợp. Thiết kế bao gồm 1 cánh lướt gió ở phía sau mui xe được phân thành 2 phần với 1 bộ cảm biến, 1 cánh lướt gió bé ở phần boong phía sau và ngay bên dưới là 1 dải chạy qua 2 bên là dải đèn mỏng. Đèn hậu nằm dọc và bên dưới là cản sau màu đen cùng 2 ống xả.

Nơi đây còn lưu giữ nhiều dấu ấn của những loài động vật đồ sộ và hơi thở từ biển vào trong. Phần đế màu trắng tương phản với màu xanh lam, và chữ Trung Quốc Whale (cá voi) ở giữa tay lái 3 chấu đáy phẳng. Có 2 màn hình 12,3 inch, 1 cho cụm đồng hồ và 1 cho hệ thống thông tin tiêu khiển.

Hàng ghế sau phổ biến và có logo cá voi trên tựa đầu. Cần số thậm chí còn có dạng hình giống như đuôi cá voi.

Roewe Whale được trang thụ động cơ xăng 2 lít, tăng áp, cho công suất 231 sức ngựa và mô-men xoắn 370 Nm. Hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu trước.

Chiếc SUV kiểu coupe có tầm giá lẻ từ 26.200-30.400 đô la Mỹ. Xe sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm oto Bắc Kinh diễn ra vào tháng 4 đến.

Mỹ Anh (dựa theo tin tức xe hơi trung quốc)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button