Xe

Rolls-Royce khai tử Wraith và Dawn

Rate this post

Giám đốc quản lý Rolls-Royce Torsten Müller-Ötvös công nhận rằng mẫu coupe 2 cửa Dawn Hai cửa Convertible và Ghost đã hết vòng đời sau 9 5 ra đời. Sẽ ko có sự thay thế nào cho cả 2 mẫu xe và thay vào đấy, doanh nghiệp sẽ tập hợp nguồn lực vào việc tăng trưởng mẫu xe điện 2 cửa Spectre, sẽ ra mắt vào quý 4 5 2023.

  LFA – biểu tượng tốc độ của Lexus

Müller-Ötvös cho biết rằng đơn đặt hàng cho đôi giày hiện đã được đóng lại ở tất cả các thị phần. Nhưng các đơn đặt hàng trước và danh sách chờ vẫn còn dài, có tức là Ghost và Dawn chung cuộc sẽ ko ngoại tuyến cho tới đầu 5 2023.

Phiên bản Thời trang ma quái.Ảnh: Rolls Royce

Phiên bản Thời trang ma quái. bức ảnh: Xe hiệu rolls royce

Mặc dầu chẳng hề là sự thay thế cho Ghost và Dawn, Ghost sẽ đóng 1 vai trò quan trọng trong doanh nghiệp bắt đầu từ hiện thời, ông nói.

Những người trong nội bộ Rolls-Royce cho biết doanh nghiệp có thể đã chế tác 1 bạn dạng chạy hoàn toàn bằng điện của 1 trong những mẫu xe hiện có của mình, nhưng mà điều quan trọng là chiếc xe phải có bản sắc riêng và đem đến 1 cái gì đấy lạ mắt cho dòng xe Rolls-Royce hơn là các tùy chọn động cơ cho những chiếc xe hiện có.

Thay vào đấy, nhà cung cấp oto Anh Quốc coi Spectre là sự kế thừa muộn mằn cho Rolls-Royce Phantom Coupe Edition lứa tuổi thứ 7, vì 2 mẫu xe này san sớt mẫu mã gần giống và Spectre là độc nhất trong ngành. Xe hiệu rolls royce.

Rolls-Royce cũng ko ngoại lệ lúc tham dự vào lĩnh vực đua xe điện, lúc đã chạy nhiều chương trình thí điểm cho Spectre, thí điểm lòng vòng toàn cầu hơn 2,5 triệu km và nhiều địa hình, khí hậu không giống nhau. động cơ mới. Rolls-Royce cho biết Spectre hầu hết đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào sản xuất, ngoài ra sẽ mất 1 ít thời kì để hoàn thiện trước lúc tới tay người mua.

Về các vấn đề khác, Müller-Ötvös cho biết doanh nghiệp có thể chuyển hướng các mẫu xe hiện có xuất khẩu sang Nga sang các thị phần khác do lệnh cấm vận thương nghiệp từ Nga. Đặc trưng, ông cho biết thêm rằng dây của Rolls-Royce được sản xuất tại 1 nhà máy ở miền tây Ukraine, thuở đầu phải dừng hoạt động do chiến tranh từ Nga, nhưng mà sau đấy đã hoạt động quay về với hoạt động sản xuất ko bị tác động.

rõ ràng đúng (dựa theo xe oto)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button