Xe

RZ 450e – xe sang chạy điện đầu tiên của Lexus

Rate this post

Thương hiệu xe sang Nhật Bản đã công nhận rằng mẫu xe điện trước nhất của Lexus, RZ 450e, sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 20/4. RZ 450e, dựa trên nền móng e-TNGA của Toyota, trông gần giống như các mẫu NX của Lexus.

Phiên bản sản xuất của Lexus RZ 450e đã được công bố.Ảnh: Lexus

Lexus RZ 450e bạn dạng sản xuất lộ diện. bức ảnh: Lexus

Trước lúc ra mắt vào giữa tháng 4, RZ 450e ra mắt vào cuối 5 2021 với nhân cách là tiền thân của dòng xe điện của Lexus. Vào tháng 2 5 2022, 1 loạt hình ảnh ngoại thất của RZ 450e đã được tung ra. Vào ngày 5 tháng 4, Lexus đã ban bố thêm ảnh thiết kế nội và ngoại thất của RZ 450e sản xuất.

dựa theo thìa oto, cabin RZ 450e dựa trên định nghĩa điện khí hóa LF-Z. Nổi trội là vô-lăng được tạo hình lạ mắt, cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình chạm màn hình dành cho hệ thống thông tin tiêu khiển hướng tới người lái. Nội thất sử dụng nguyên liệu cao cấp.

Phiên bản sản xuất trông tinh tế hơn so với bạn dạng ý nghĩ, nhưng mà vẫn mang tính khí động học, thể thao và trẻ trung. Lưới tản nhiệt hình con suốt và cụm đèn pha đặc thù của Lexus. Đuôi xe hầm hố hơn, kính chắn gió sau dốc hơn, cánh lướt gió thể thao và đèn hậu LED bao phủ toàn thể chiều rộng.

Với 2 động cơ điện và hệ dẫn động 4 bánh, RZ 450e trang bị hệ thống Direct4 mới của Lexus, vào hiệu suất và cảm giác lái. Gói pin chưa được ban bố, nhưng mà mẫu xe ý nghĩ sử dụng pin lithium-ion 90 kWh với khuôn khổ hoạt động 600 km.

Thiết kế của Lexus RZ 450e sản xuất đã bị rò rỉ.Ảnh: Lexus

Thiết kế của Lexus RZ 450e sản xuất đã bị rò rỉ. bức ảnh: Lexus

Lexus RZ 450e được định vị để cạnh tranh với các kẻ thù Tesla Model Y, Ford Mustang Mach-E, Audi Q4 e-tron Sportback và Genesis GV60.

Ming Wu

  Cặp xe 'cào cào' Aprilia giá dưới 100 triệu sắp ra mắt

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button