Công nghệ

Samsung bị ‘tố’ giới hạn hiệu suất của 10.000 ứng dụng

Rate this post
Các dòng điện thoại thông minh cao cấp luôn cải tiến, bên cạnh đó, 1 số chức năng càng ngày càng mất tích khiến người mua nhớ tiếc.

1 số nhà cung cấp dế yêu sáng dạ đã giới hạn hiệu suất của 1 số phần mềm nhất mực để kéo dài thời lượng pin. Samsung hình như cũng đang làm điều ấy.

iPhone SE 3 5G ra mắt ngày 8/3? Galaxy S22 mong manh hơn iPhone 13 trong thí điểm thả rơi Chiếc điện thoại thông minh loại trừ những chức năng này khiến người mua cảm thấy nhớ tiếc

Samsung trở thành
Samsung bị “cáo buộc” giới hạn hiệu suất của 10.000 phần mềm

Acc Twitter GaryeonHan và số đông mạng Hàn Quốc đã ban bố danh sách 10.000 phần mềm bị cho là giảm thiểu hiệu suất do thiết đặt Dịch vụ tối ưu hóa trò chơi (GOS) của Samsung, dẫn tới việc diễn đàn của doanh nghiệp ko báo cáo phản hồi thụ động từ người mua thu được.

  Xóa app này ngay trước khi nó làm ‘cháy’ tài khoản ngân hàng của bạn

Danh sách phần mềm ko chỉ giới hạn trong trò chơi nhưng còn bao gồm các phần mềm nổi trội như Instagram, Netflix, Google Keep và TikTok. Ngay cả các dịch vụ riêng của Samsung như Thư mục bảo mật, Samsung Cloud, Samsung Pay, Samsung Pass và 1 người gọi cũng được bao gồm.

Các phần mềm đo hiệu suất như 3DMark, Antutu, PCMark, GFXBench và GeekBench 5 ko có trong danh sách.

  Người ‘bao vây’ Nga bằng mạng xã hội và công nghệ

1 Youtuber người Hàn Quốc đã đổi tên gói phần mềm 3DMark thành Genshin Impact (phần mềm nằm trong danh sách giới hạn hiệu suất) để tính điểm chuẩn. Kết quả cho thấy sau lúc đổi tên, phần mềm có xếp hạng hiệu suất và vận tốc khung hình trung bình thấp hơn đáng kể.

Theo Android Authority, phần mềm GOS hiện chưa được thiết đặt trên dòng Galaxy S22, Galaxy S20 FE và Galaxy S10e. Tuy nhiên, nó đã hiện ra trên Galaxy S21 Plus và người mua chẳng thể tắt hoàn toàn.

  'iPhone SE 2022 5G sẽ gây tiếng vang ở châu Á, nhất là Trung Quốc'

Các nhà cung cấp dế yêu sáng dạ hình như đang phấn đấu tìm sự thăng bằng giữa hiệu suất và thời lượng pin, mà điều này thường làm chậm các phần mềm và khiến nhiều người mua ko ưng ý.

Đây chẳng hề là lần trước nhất 1 nhà cung cấp dế yêu bị bắt gặp làm điều ấy. OnePlus đã bị bắt gặp lúc nén hiệu suất của các phần mềm trên OnePlus 9 Pro vào 5 ngoái.

Samsung cho biết họ đang dò xét vấn đề.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button