Công nghệ

Samsung đặt cược ‘khủng’ vào Galaxy Z Flip4

Rate this post
Trong lúc Apple miễn cưỡng tham dự vào lĩnh vực kinh doanh xe hơi, thì Tesla hình như cũng nghiêm chỉnh với dế yêu sáng dạ.

Samsung được cho là đã đặt hàng màn hình gập cho Galaxy Z Flip4 nhiều hơn đến 60% so với lứa tuổi trước.

Xem điện thoại thông minh Tesla ‘vô song’ của Elon Musk Tin tuyệt vọng rò rỉ về iPhone 14 sắp ra mắt Cận cảnh iPhone 13 màu mới Green Alpine tuyệt đẹp

  Thông tin này có thể khiến iFan thất vọng với iPhone 14 Pro

Theo 1 báo cáo mới từ Ross Young, Giám đốc quản lý của Tham mưu chuỗi hỗ trợ hiển thị (DSCC), Samsung có kế hoạch đặt hàng màn hình to hơn đáng kể cho người kế nhiệm Galaxy Z Flip3.

Samsung đặt cược
1 thí dụ về Galaxy Z Flip4

Theo Young, Samsung Display dự định ​​sẽ khởi đầu xuất xưởng những tấm nền này sớm nhất là vào tháng 4, mà các lô hàng dự định ​​sẽ cao hơn gần 60% (8,7 triệu) so với lô hàng màn hình ban sơ. Samsung Hiển thị bậc nhất cho Galaxy Z Flip3 vào 5 2021 (5,1 triệu).

  Apple kiếm được hàng tỷ USD nhờ loại bỏ tai nghe và bộ sạc khỏi iPhone

Nhà sản xuất dế yêu sáng dạ Hàn Quốc dự định ​​sẽ xuất xưởng nhiều dế yêu có thể gập lại hơn nữa trong 5 nay. Điều này cũng đã được Samsung ban bố vào tháng 11 5 ngoái lúc hãng dự định ​​sẽ đẩy mạnh sản xuất cả Z Flip4 và Z Fold4.

Tuy nhiên, Samsung sẽ sản xuất Z Flip4 nhiều hơn Fold, có thể do nhu cầu thị phần và giá rẻ hơn dễ tiếp cận với người mua.

  Thị trường web đen lớn nhất thế giới chính thức bị đánh sập

Z Flip3 5G ra mắt với giá khởi điểm 999 đô la, thấp hơn nhiều so với giá bán 1.799 đô la của Z Fold3.

Theo Hải Nguyên (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button