Công nghệ

Samsung đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note

Rate this post
Trước ấy đã có 1 số thông tin cho rằng Samsung sẽ đưa dòng Note quay về vào 5 2022, mà với hình ảnh rò rỉ của S22 Ultra với khe cắm S Pen và thông tin mới nhất này, có vẻ như Galaxy Note sẽ được trình làng là thật.

Theo nguồn tin của tờ báo Hàn Quốc ET News, Samsung sẽ chấm dứt dây chuyền sản xuất dòng Note 20 vào cuối 5 nay, và quan trọng hơn, doanh nghiệp ko có kế hoạch cho dòng Galaxy Note vào 5 2022. Điều ấy có tức là những chiếc flagship của Samsung trong 5 đến sẽ là dòng S22 và dế yêu sáng dạ màn hình gập.

  Đồ công nghệ và 9 thứ bạn nên mua hàng đã qua sử dụng thay vì mua mới

Galaxy Note 10 sắp có biến thể màu hồng tuyệt vời - Thời trang công nghệ cao

Sau lúc hình ảnh rò rỉ của S22 Ultra với khe cắm S Pen lộ ra, chúng ta phần lớn biết rằng Samsung sẽ chấm dứt dòng Note và dòng S Ultra sẽ là thiết bị kế thừa di sản của Galaxy Note. Galaxy Fold cũng cung cấp bút S Pen, mà chưa có khe cắm dành riêng cho nó.

Sở dĩ dòng Note chấm dứt là do Samsung muốn vào điện thoại thông minh màn hình gập. Báo cáo của ET News nhắc đến rằng Samsung đã xuất xưởng 12,7 triệu và 9,7 triệu chiếc thuộc dòng Galaxy Note tuần tự vào 5 2019 và 2020.

  iPhone SE 3 lộ concept mới cực chất, 'bá chủ' phân khúc tầm trung?

Mặt khác, doanh nghiệp đang nhắm tiêu chí xuất xưởng hàng 5 lên tới 13 triệu chiếc cho dòng Galaxy Z vào 5 sau, có tức là họ háo hức với Galaxy Z hơn là dòng Note.

Theo PV (Baodansinh.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button