Công nghệ

Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ đột phá với màn hình cong tràn 4 cạnh

Rate this post
Mặc dầu dòng Galaxy S22 chưa ra mắt mà những thông tin hot hổi về mẫu flagship 5 2023 – Samsung Galaxy S23 – đã lộ diện.

Vũ trụ băng vừa được mách nhỏ, Màn hình Samsung rất có thể sẽ sản xuất hàng loạt màn hình cong tràn 4 cạnh, mang lại “hơi thở” mới cho Galaxy S23 Ultra về mặt thiết kế. Nếu Galaxy S22 Ultra học hỏi thiết kế từ mẫu Galaxy Note 20 Ultra, Ice Universe công nhận rằng Samsung sẽ loại trừ tiếng nói thiết kế này trên Galaxy S23 Ultra.

  Ứng dụng nhắn tin WeChat chặn tài khoản Thủ tướng Australia

EDIT_2_3

Ice Universe san sẻ trên Twitter rằng Galaxy S23 sẽ có màn hình cong 4 cạnh, gần giống như những gì Huawei mang lên dòng P40 Pro vừa mới đây. Tuy nhiên, chưa rõ việc chuyển từ màn hình cong 2 cạnh sang màn hình cong 4 cạnh có mang đến nhiều ích lợi cho các mẫu dế yêu mới của Samsung trong ngày mai hay ko.

  CEO Apple: Quy định chống độc quyền khiến người dùng iPhone dễ bị mã độc tấn công

Đừng quên rằng Samsung đã loại trừ thiết kế màn hình cong trên lứa tuổi Galaxy S7 Edge, hãng cắt bớt độ cong để mang lại trải nghiệm tốt hơn, người mua cũng tránh được việc chạm nhầm vào các cạnh lúc sử dụng. Các thành phầm nhưng doanh nghiệp nhắm tới là 1 loạt thiết bị màn hình gập đã gây được tiếng vang vừa mới đây, như Galaxy Fold hay Z Flip.

  Tại sao logo Apple là quả táo khuyết chứ không phải nguyên vẹn

Samsung dự định ​​sẽ ra mắt dòng Galaxy S22 vào ngày 9 tháng 2. Doanh nghiệp sẽ loại trừ dòng Note và mang bút S-Pen mang tính tượng trưng lên mẫu máy cao cấp nhất của mình, Galaxy S22 Ultra.

Theo Nguyễn Khoa (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button