Công nghệ

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 phiên bản Olympics

Rate this post
Galaxy Z Flip3 Olympics Games Edition là món quà dành cho các vận khích lệ tham gia Thế vận hội mùa đông 2022.

Samsung là đối tác thế giới của Ủy ban Olympic Quốc tế. Vừa mới đây, gã đồ sộ công nghệ Hàn Quốc đã trình làng bạn dạng đặc thù của Galaxy Z Flip 3 để chào mừng Thế vận hội mùa đông tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Thiết bị này có tên chính thức là Galaxy Z Flip3 Olympics Games Edition.

  Cách thay hình nền Safari trên iPhone
Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Olympics Edition
Mặt sau của Galaxy Z Flip3 Olympics Games Edition được khắc logo Thế vận hội.

Về căn bản, thành phầm sẽ vẫn có cách đóng gói và ngoại hình giống như các bạn dạng tiêu chuẩn của Galaxy Z Flip3, chỉ dị biệt tới từ logo Olympia được khắc trên hộp và mặt sau của máy. Ngoài ra, ứng dụng đi kèm được thiết đặt sẵn 1 số chủ đề Thế vận hội mùa đông 2022, bao gồm hình nền, biểu trưng, đồng hồ màn hình phụ và nhạc chuông.

  Ca sĩ BinZ sắp mở bán NFT, tham gia thị trường tiền mã hóa?

Thân máy có màu trắng sữa thích mắt, khi mà khung và khu vực bản lề của máy được thiết kế dạng mạ vàng lạ mắt càng làm nổi trội vẻ đẹp của bạn dạng đặc thù này. Phiên bản đặc thù của Galaxy Z Flip 3 có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, các tham số khác gần giống bạn dạng tiêu chuẩn.

Giống như các bạn dạng Thế vận hội trước ấy, Galaxy Z Flip3 Thế vận hội Games Edition sẽ dành riêng cho tất cả các vận khích lệ tham dự và các kỳ Thế vận hội ấy. Tuy nhiên, người mua cũng có thể đặt hàng thiết bị này từ trang bán hàng của Samsung tại Trung Quốc với giá 7999 NDT, tương đương 28,6 triệu đồng.

  iPhone 14 Pro lần đầu lộ thiết kế chi tiết, tạm biệt 'tai thỏ' gây tranh cãi

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button