Công nghệ

Samsung ra smartphone màn hình cuộn cuối năm nay?

Rate this post
Ngoài 2 dế yêu sáng dạ có thể gập lại là Galaxy Z Fold4 và Z Flip4, Samsung dự định ​​sẽ ban bố mẫu dế yêu màn hình gập trước tiên.

Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 là 2 mẫu điện thoại thông minh màn hình gập đem đến thành công bự cho Samsung. Doanh nghiệp Hàn Quốc được cho là có kế hoạch bán hơn 10 triệu thiết bị này vào 5 2022, cộng với các thiết bị kế nhiệm là Flip 3 và Fold 3. Đặc trưng, trong 5 nay, 1 mẫu dế yêu hoàn toàn mới sẽ ra mắt.

Các tên mã nội bộ nhưng mà Samsung sử dụng cho các mẫu dế yêu dự định ​​ra mắt trong 5 nay là B4, Q4 và N4. Trong đấy B4 và Q4 là từ Z Flip4 và Z Fold4 và N4 là 1 thiết bị hoàn toàn mới. Còn có tên mã Diamind, N4 là 1 dế yêu sáng dạ cuộn. Tuy nhiên, nhà phân tách Ross Young cho biết ông đang rà soát với các nguồn tin liệu chiếc dế yêu sáng dạ này có ra mắt trong 5 nay hay ko.

  Từ khóa 'Nguyễn Phương Hằng' độc chiếm vị trí số 1 trên Google sau khi CEO Đại Nam bị khởi tố
Samsung ra mắt smartphone màn hình cuộn vào cuối năm nay?
1 ý nghĩ về dế yêu sáng dạ thiết bị cầm tay của Samsung.

Dế yêu cuộn chưa còn đó, nhưng mà có 1 số định nghĩa được lăng xê. Thí dụ, Oppo đã giới thiệu Oppo X, sử dụng chế độ truyền động giúp kéo dài màn hình và ko để lại nếp nhăn trên bề mặt. Màn hình có kích tấc 6,7 inch và mở mang lên 7,4 inch, biến 1 chiếc dế yêu sáng dạ thành 1 chiếc laptop bé gọn.

  Galaxy S22 Ultra lộ chi tiết thông số kỹ thuật

Oppo X được cho là dế yêu sáng dạ có thể cuộn trước tiên lên kệ, nhưng mà chẳng hề vậy. Samsung cũng đã giới thiệu màn hình OLED kéo ra vào 5 2021, nhưng mà ko đưa nó tới thành phầm rốt cục. Theo bằng sáng chế của Apple, “Apple Defect” hình như cũng hoạt động với màn hình cuộn. Công nghệ màn hình linh động có thể quấn quanh 1 hoặc nhiều cuộn bên trong và giúp mở mang ra ngoài khung máy.

  iPhone SE 3 có thiết kế giống iPhone XR

Apple cũng đang làm việc trên 1 chiếc dế yêu có thể cuộn lại lúc họ trình làng 1 thiết bị điện tử có cấu trúc màn hình linh động vào tháng 3 5 2020 và tháng 10 5 2021. Giấy má miêu tả 1 màn hình có thể được mở mang linh động bằng cách sử dụng chế độ lăn, biến dế yêu sáng dạ thành laptop. Cũng như nhiều bằng sáng chế khác của Apple, ko có tín hiệu nào cho thấy hãng sẽ tung ra 1 thiết bị tương tự.

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button