Du học

“Săn” học bổng tiền tỷ tại ngày hội du học trực tuyến tháng 3/2022

Rate this post

Tháng 3 là “thời khắc vàng” chẳng thể bỏ lỡ để phụ huynh và học trò kiếm tìm những suất học bổng trị giá và thời cơ du học chất lượng, an toàn, chi tiêu cân đối nhất, cũng như cập nhật chuẩn xác thực trạng du học 5 2022 và 2023. Sự kiện thích hợp với các bạn muốn đi du học bậc trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học hoặc ân cần tới việc làm, xác định nơi trú ngụ sau lúc tốt nghiệp.

Nhiều tổ quốc đã mở cửa cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, chế độ nhập cư và thủ tục xin visa có gì chỉnh sửa? Danh sách nghề nghiệp HOT đã chỉnh sửa như thế nào lúc nền kinh tế thế giới bất định? Tôi có thể tìm học bổng 100% ở đâu, tôi có phải nộp đơn xin học bổng hay tôi cần các chiến lược chi tiết khác?

Lễ trao học bổng du học trực tuyến tháng 3 năm 2022, tìm kiếm học bổng một tỷ - 1

“1 triệu câu hỏi vì sao”, mà việc kiếm tìm thông tin uy tín, chuẩn xác chẳng khác gì “mò kim đáy biển” giữa thời khắc bùng nổ thông tin. Nhận thức rõ sức ép này, Capstone Việt Nam luôn mong muốn được đi cùng cùng các bậc phụ huynh và các em học trò từng bước “tháo gỡ nút thắt”, tạo điều kiện thuận tiện cho con em mình và tìm ra hướng đi du học dài lâu. theo bản lĩnh nguồn vốn của họ. Những câu hỏi trên sẽ được trả lời trong chuỗi 3 triển lãm “Ngày hội học bổng du học online tháng 3 5 2022”.

Đăng ký tham gia không tính phí: https://capstone.edu.vn/re-dantri322

Vì sao bạn chẳng thể bỏ qua “Ngày hội học bổng du học online tháng 3 5 2022”?

1. Trao đổi trực tiếp với đại diện trường và lắng tai thông tin chính thức

Thay vì mất hàng giờ kiếm tìm và kiểm chứng thông tin “trôi nổi” trên mạng, PHHS có thể nghe trực tiếp từ tất cả các trường tham dự triển lãm Capstone Việt Nam đã được kiểm định chất lượng cao nhất trong ngành. tổ quốc đấy (chương trình huấn luyện, hạ tầng, môi trường học tập…) và bảo đảm đạt tiêu chuẩn quốc tế lúc xuất khẩu.

Bằng cách chuyện trò trực tiếp với đại diện của trường, phụ huynh sẽ có thân xác định thông tin quan trọng về đề nghị nhập học, thời cơ học bổng, ngành học, nhà ở, kế hoạch học tập, v.v. Để giúp PHHS kiếm tìm thông tin về các đại diện nước ngoài đơn giản hơn, tại mỗi quầy thông tin đều có cung cấp dịch thuật.

  Cô gái Việt đạt điểm loại A tất cả các môn học kỳ 1 tại Đại học Ivy League

2. Tham vấn trực tiếp với các chuyên gia bản vấn giáo dục giàu kinh nghiệm của Capstone

Capstone là đơn vị tham vấn du học với hơn 12 5 kinh nghiệm, là đơn vị bậc nhất trong lĩnh vực tham vấn du học, cung cấp học bổng và visa, định hướng nghề nghiệp và đầu cơ định cư. Viện Giáo dục Việt Nam IIE có hàng ngũ chuyên gia bản vấn nghề nghiệp ở nước ngoài. Capstone đã đi cùng cùng hàng ngàn học trò du học thành công tại các trường chất lượng cao tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc và Ireland. Lịch trình học bổ túc để tìm trường và ngành học phù thống nhất với khả năng-tài chính-mong muốn của mỗi người.

3. Đăng ký học bổng lên tới 100% số tiền học bổng

Loại bỏ hoặc hạn chế các vấn đề về nguồn vốn là 1 trong những thời cơ giúp học trò tới gần hơn với mơ ước du học của mình. Thành ra, đừng bỏ qua bất kỳ thời cơ nào, chỉ trong triển lãm lần này, các trường tham dự sẽ “mở quỹ” để cấp những suất học bổng trị giá cho sinh viên Việt Nam. . Các cố vấn của Capstone sẽ cùng bạn xác định và xây dựng 1 giấy tờ du học hiệu quả, để bạn ko bỏ qua “thời khắc quan trọng” này để tìm học bổng, chọn “đúng trường, đúng thời khắc” và nộp đơn cho “win- giành thắng lợi “trên toàn cầu. thắng lợi”.

1 số suất học bổng “khủng” chưa từng có trong quỹ học bổng đã được “mục sở thị” tại chương trình:

🔹 Học bổng 100% hàng 5 có thể gia hạn: Đại học Rochester (34 NU theo USNEWS).

🔹 Học bổng 100%: Đại học James Cook Singapore và Úc (top 2% các trường đại học bậc nhất toàn cầu).

🔹 Học bổng 70%: Đại học St. Thomas (USNEWS # 136 NU).

🔹 Học bổng 50% học phí: Cardiff Sixth Form College, Vương quốc Anh (# 1 trường trung học phổ quát ở Vương quốc Anh với trình độ A cao).

  Sinh viên 21 tuổi trở thành thị trưởng trẻ nhất lịch sử Ấn Độ

🔹 Học bổng 50% học phí: Đại học Stony Brook – Đại học Bang New York (USNEWS xếp hạng 93 NU).

🔹 Học bổng $ 25,000: Đại học Elmhurst, Hoa Kỳ (# 12 Giảng dạy Đại học Tốt nhất).

🔹 Học bổng $ 10.000: Trường Trung học Đạo gia tô John F. Kennedy, Hoa Kỳ (Xếp hạng A).

… còn có những suất học bổng giá trị hàng tỷ rupiah, cung cấp nguồn vốn đang chờ bạn.

4. Tham gia triển lãm để nhận những giải thưởng tinh tế giá trị hơn 20 triệu đồng

– Gói tham vấn và cung cấp nộp giấy tờ giá trị hơn 16 triệu đồng (vận dụng lúc nộp giấy tờ vào các trường đối tác).

– Vali to chất lượng cao.

– Loa JBL chống nước.

– Thiết bị đọc sách Kindle.

– và nhiều quà tặng lôi cuốn khác.

5. Khám phá các chủ đề thú vị trong chuỗi triển lãm online

Trong hành trình khám phá toàn cầu bao la và hiện thực hóa mơ ước du học, ngoài việc chọn trường, ngành học, học trò cũng cần trau dồi kĩ năng sống để biến thành công dân thế giới. Tại khu triển lãm, bạn sẽ có dịp lắng tai những san sẻ sống động nhất về các chủ đề như sốc văn hóa, du học thời đoạn dịch bệnh, kết thân, làm việc, xin học bổng, săn việc làm. du học trò thành đạt. Những kiến ​​thức hữu dụng này sẽ giúp các bạn học trò sẵn sàng hành trang tốt nhất cho hành trang du học.

Triển lãm được diễn ra online nhằm giúp phụ huynh và học trò tham dự 1 cách đơn giản và thuận lợi nhất.

Bạn sẽ gặp trực tiếp đại diện các trường đại học phê chuẩn nền móng online, bàn luận thông tin về du học, học bổng và tham dự các hội thảo về nhiều chủ đề:

– 9h00 – 12h00 Chủ nhật ngày 13/03: Chủ đề “Vali du học”, bao gồm các bước sẵn sàng cho hành trình du học dài hạn: xây dựng giấy tờ, chọn ngành học, chọn trường, học bổng và cung cấp nguồn vốn.

– Chủ nhật ngày 20/03, 9:00 – 12:00: “Du học – ko chỉ là du học”, san sẻ những câu chuyện kết thân, đi làm thêm, du học.

  "Học ngành gì, ở đâu luôn cần sự linh loạt và sáng tạo"

– 9h00 – 12h00 Chủ nhật ngày 27/03: Chủ đề “Điểm ngừng chân” sẽ luận bàn về thông tin việc làm sau tốt nghiệp và kế hoạch sắp đặt.

Bạn có thể đăng nhập vào triển lãm bất kỳ khi nào chỉ cần khoảng diễn ra triển lãm 1 ngày hoặc toàn thể khung thời kì 3 ngày triển lãm (Capstone sẽ gửi link triển lãm cho bạn sau lúc đăng ký thành công).

Đừng bỏ qua thời cơ “hiếm có” này để “xách vali lên và đi săn học bổng ngay thôi nào!

Về Capstone Việt Nam:

Capstone Việt Nam là doanh nghiệp tham vấn du học với nhiều 5 kinh nghiệm, được thành lập và quản lý bởi Tiến sĩ Mark A. Ashwill, Chuyên gia cao cấp của Chương trình Fulbright Việt Nam và nguyên Viện trưởng Viện Ngôn ngữ Thế giới 5 2003. (SUNY / Buffalo), nguyên Viện trưởng Viện Huấn luyện Quốc tế Việt Nam (IIE), có hàng ngũ tham vấn nhiều năm kinh nghiệm với nhiều 5 kinh nghiệm tham vấn du học.

Lễ hội du học trực tuyến từ tháng 3 đến ngày 2 tháng 2 năm 2022, tìm kiếm học bổng một tỷ đồng

Tiến sĩ giáo dục Mark A. Ashwill – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc quản lý Capstone Việt Nam.

Tiến sĩ Mark A. Ashwill san sẻ sứ mạng giúp những người trẻ ở Việt Nam biến thành công dân thế giới, ông nói: “Tôi luôn muốn mở rộng đầu óc cho mọi người, đặc thù là những người trẻ tuổi. Chúng tôi đã hiệp tác và rất mong muốn được giúp sức họ khám phá ra những bản lĩnh, tiềm năng của họ và từ đấy tìm ra “ikigai” – hay lý do còn đó của họ. Những sinh viên này đi du học, và phần đông đều ko. Những công dân thế giới, dù họ có trải nghiệm thực tiễn ở nước ngoài hay ko. Phần nhiều họ đều có tư duy linh hoạt và mong muốn mày mò về toàn cầu bên ngoài – vì bản thân và quê hương của họ ”.

Kết nối với Capstone Việt Nam và Tiến sĩ Mark A. Ashwill:

Trang web: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVN

Zalo: zalo.me/capstonevietnam

– Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng – 0988 515 607/0904 553 459.

– TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1 – 0918 215 445.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button