Xe

Siêu SUV đầu tiên của Ferrari lộ diện ‘bằng xương bằng thịt’

Rate this post

Sau công bố của Ferrari vào 5 2018, 1 chiếc siêu SUV có tên Purosangue đã hiện ra dưới dạng xe thí điểm và nguyên mẫu. Giờ đây, những hình ảnh về 1 bạn dạng tiền sản xuất của nhà máy đã được giới truyền thông ban bố phổ thông.

Mẫu xe được cho là phiên bản tiền sản xuất của Ferrari Purosangue tại nhà máy của hãng.Ảnh: Wilco Bullock

Mẫu xe được cho là bạn dạng tiền sản xuất của Ferrari Purosangue tại nhà máy của hãng. bức ảnh: Wilco Bullock

Đèn pha được phân thành 2 phần biệt lập giống như Ferrari SF90, với phần chính giữa nối tiếp với đường thân xe. Nhưng điều khiến nó trở thành đặc thù chính là lưới tản nhiệt. Không giống như các mẫu xe sử dụng động cơ phía trước khác, Ferrari đã chọn ko căn chỉnh lưới tản nhiệt với đèn pha. Thay vào đấy, các thiết kế giúp làm mát động cơ được đặt rất thấp.

Siêu xe có chắn bùn và ốp đen ở thân dưới. Đèn hậu 2 phần gần giống Ferrari 296 GTB và có các đường nối 2 bên, 2 cặp ống xả và bộ khuếch tán béo.

Đèn hậu mỗi bên được chia thành hai phần giống như chiếc Ferrari 296 GTB, bên dưới là 4 ống xả hình tròn.Ảnh: Wilco Bullock

Đèn hậu mỗi bên được phân thành 2 phần giống như chiếc Ferrari 296 GTB, bên dưới là 4 ống xả hình tròn. bức ảnh: Wilco Bullock

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về động cơ Purosangue. 1 số thông tin cho rằng chiếc siêu SUV sẽ sử dụng động cơ turbo 6.5V12 liên kết với mô-tơ điện ở bạn dạng cao cấp nhất. Công suất có thể đạt 819 sức ngựa và mô-men xoắn 740 Nm.

Nếu Ferrari ko sử dụng động cơ điện thì động cơ V6 2,9 lít, tăng áp kép, cũng có công suất 654 sức ngựa. Các bản lĩnh khác là động cơ V8 4 lít tăng áp kép của SF90 Stradale hoặc động cơ V12 6,5 lít của 812 Superfast.

1 giấy tờ của Ferrari vừa qua đã bật mí rằng mẫu siêu SUV Purosangue – “thuần chủng” trong tiếng Ý – sẽ mở màn được sản xuất trong 5 nay, với thời kì giao xe vào 5 2023.

Mỹ Anh (dựa theo thìa oto)

  BMW iX1 - bản chạy điện của X1 lộ diện

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button