Xe

Siêu xe Lamborghini sẽ bán trở lại từ quý II tại Việt Nam

Rate this post

Ngày 30/3, Lamborghini công bố bổ nhậm S&S Automotive làm đại lý mới cho nhãn hiệu xế hộp Ý, thay thế đơn vị cũ CT Wearnes. Doanh nghiệp vẫn chưa đưa ra bình luận về lý do vì sao họ dừng cộng tác với CT Wearnes.

Đại lý mới của S&S Automotive cho biết 1 phòng trưng bày Lamborghini mới đang được xây dựng và dự định ​​sẽ đi vào hoạt động vào quý 2 5 sau, và người mua có thể đặt hàng khi mà xem xe. Vẫn chưa rõ thành phầm nào sẽ là mẫu trước hết hiện ra. Doanh nghiệp và phòng trưng bày của McLaren được đặt tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Showroom Rolls-Royce nằm trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ, đối diện UBND TP.HCM, cũng gần giống.

  Ram 1500 TRX - bán tải mạnh như siêu xe, giá 7,9 tỷ đồng

Ngoài showroom mới, S&S Automotive cho biết đã khai trương xưởng dịch vụ trên đường Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM. Đây cũng là nơi tu sửa và bảo dưỡng những chiếc xe Rolls-Royce thật. Trong lúc nhãn hiệu Ý có đại lý mới tại Việt Nam, người mua sắm Lamborghini từ đại lý cũ vẫn được lợi cơ chế bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.

  Doanh số chênh lệch của xe gầm cao cỡ nhỏ

Tháng 4/2014, chiếc Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên được nhập về chuẩn bị khai trương đại lý tại Hà Nội.Ảnh: Long Yong

Tháng 12/2014, chiếc Lamborghini Huracan chính hãng trước hết được nhập về sẵn sàng khai trương đại lý tại Hà Nội. bức ảnh: London

Lamborghini là hãng xế hộp trước hết đặt chân tới Việt Nam vào 5 2014. Phòng trưng bày trước hết của Lamborghini là tại Hà Nội và dừng sản xuất vào 5 2018. Lamborghini sau ấy đã mở lại showroom mới tại Quận 7, TP.HCM vào cuối 5. 5 2020 cũng phê chuẩn các đại lý cũ.

Tới đầu 5 2021, hoạt động nhập cảng oto đã kết thúc và vẫn chưa tiếp diễn. Tổ hợp showroom của CT Wearnes tại Quận 7, TP.HCM tái cơ cấu tổ chức sau lúc doanh nghiệp dừng hỗ trợ các nhãn hiệu Renault (Pháp) và Lamborghini. Biểu tượng nhận mặt nhãn hiệu Lamborghini của showroom trưng bày ở đây cũng bị thiếu. CT Wearnes cũng bán 3 nhãn hiệu thực sự: Bentley, oto của Aston Martin và mô tô của Ducati.

Từ 5 2007, Lamborghini đã được giới chơi xe Việt Nam thích thú với thiết kế hầm hố, hầm hố. Gallardo SE, LP570-4 Superleggera, Murcielago LP640, LP670-4 SV, Aventador LP700-4, Aventador S và những xế hộp đình đám khác sẽ tuần tự hiện ra. Số lượng xe thực bán ra thị phần ko được đại lý cũ ban bố. Tuy nhiên, ko có hơn 20 đơn vị đã còn đó ở Việt Nam trên 6 5.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button