Xe

Smart #1 – ôtô điện thương hiệu Đức, công nghệ Trung Quốc

Rate this post

Geely cho biết # 1 có kích tấc tương đương với Kia Niro EV, Mini Countryman hay Renault Megane E-Tech, nhưng mà có nội thất phổ quát hơn. Có thừa hưởng thế này nhờ thiết kế phần hông và đuôi xe thẳng hơn chứ ko dốc.

Xe dài 4.270mm, rộng 1.820mm và cao 1.640mm, chiều dài cơ sở 2.750mm. Trọng lượng xe 1.820 kg. 1 số tác dụng của # 1 là cửa ko khung, tay nắm ẩn và cửa sổ trời toàn cảnh.

  Cuộc đua doanh số ôtô cỡ D tại Việt Nam

Thông minh # 1 - Chiếc crossover chạy điện hoàn toàn mới được ra mắt, chưa được bán.Ảnh: Smart

Thông minh # 1 – Chiếc crossover chạy điện hoàn toàn mới được ra mắt, chưa được bán. bức ảnh: sáng dạ

Theo doanh nghiệp, cabin số 1 ngang bằng với 1 chiếc Mercedes E-Class. Hệ thống thông tin tiêu khiển có màn hình 12,8 inch, cùng màn hình thông tin người lái 9,2 inch và màn hình HUD 10 inch. Đặc thù là giao diện 3D và hệ thống điều khiển bằng giọng nói dựa trên công nghệ trí óc nhân tạo. Các công nghệ an toàn đương đại như kiểm soát hành trình thích nghi, giám sát điểm mù và đèn pha sáng dạ thích nghi.

Được tăng trưởng từ ý nghĩ cùng tên, # 1 cũng là xe điện trước nhất của Smart sử dụng nền móng SEA (Kiến trúc trải nghiệm vững bền) của Geely. Nhờ bộ pin 66 kWh nằm dưới sàn, chiếc xe có thể đi được quãng đường 440 km trong 1 lần sạc đầy.

Smart # 1 trang tiêu cực cơ điện đặt phía sau sản sinh công suất 264 sức ngựa và mô-men xoắn 343 Nm. Vận tốc tối đa là 180 km / h. Khách hàng có các tùy chọn gói pin khác và nền móng SEA có thể bao gồm tối đa 3 động cơ.

Sạc 10-80% bằng cổng sạc AC thông thường 22 kW sẽ mất khoảng 3,5 giờ và sạc nhanh 150 kW DC sẽ mất chưa tới 30 phút.

Hiện tại, Smart vẫn chưa mách nhỏ mức giá của xe, mặc dầu việc sản xuất dự định ​​mở đầu vào cuối 5 nay, sau ấy là ủy quyền người mua từ đầu 5 2023. Ngoài ra, chiếc crossover điện ko được bán ở Mỹ nhưng mà chỉ ở châu Âu và châu Á.

Mỹ Anh (dựa theo Động cơ 1)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button