Công nghệ

Smartphone màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad

Rate this post
Smartphone màn hình gập của Google được cho là có tầm giá “mềm” hơn so với các kẻ địch khác trên thị phần.

Nhiều thông tin về chiếc điện thoại thông minh màn hình gập trước nhất của Google đã được bật mí chỉ mất khoảng cách đây không lâu. Nhiều nguồn tin trước đây cho biết Google sẽ gọi thiết bị này là Pixel Fold, ngoài ra theo thông tin mới nhất, chiếc điện thoại thông minh màn hình gập trước nhất của Google sẽ có tên là Pixel Notepad, 1 cái tên khá lạ. .

  Hacker muốn đánh sập lưới điện Ukraine

Pixel Notepad sẽ có thiết kế màn hình gập cánh bướm gần giống như Samsung Galaxy Z Fold3 thay vì thiết kế màn hình gập vỏ sò. 1 thông tin đáng để mắt tới khác từ 9to5Google là Pixel Notepad sẽ có mức giá lẻ 1.400 đô la tại thị phần Mỹ, thấp hơn giá 1.800 đô la của Galaxy Z Fold3 hay 1.700 đô la của Oppo Find N nằm ở thị phần Việt Nam.

Điện thoại thông minh màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad
Dế yêu sáng dạ màn hình gập của Google sẽ được gọi là Pixel Notepad và có giá 1.400 đô la tại thị phần Mỹ

Về phần cứng, Pixel Notepad sẽ trang bị chip Google Tensor từng hiện ra trên dòng Pixel 6. Thiết bị có camera chính 12,2MP với cảm biến IMX363, từng được sử dụng trên Pixel 2, 3 và 4, nhưng mà với Samsung GN1 50MP thì chẳng hề do tác động tới độ dày của máy. Cảm biến Pixel 6 sẽ được trang bị . Ngoài ra, máy có camera góc siêu rộng 12 MP IMX386 và 2 camera tự sướng 8 MP IMX355.

  Các tính năng được mong đợi trên Galaxy Z Flip 4

Ngoài ra, nhiều bản lĩnh Google sẽ tăng trưởng 1 bạn dạng Android đặc thù được tối ưu hóa để sử dụng tốt hơn trên điện thoại thông minh có màn hình gập. Điều này sẽ giúp khách hàng sử dụng tốt hơn các chức năng của dế yêu sáng dạ có thể gập lại nhưng mà Google đang tăng trưởng. Mọi thông tin hiện vẫn chỉ ngừng lại ở mức phán đoán. Google chưa bình luận về thông tin do trang công nghệ 9to5Google đưa ra.

  Vì sao pin iPhone 14 sẽ có thời lượng lâu hơn?

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button