Nhà đẹp

Sốc nặng độ đầu tư bối cảnh ở Kí Sinh Trùng: Biệt thự cực phẩm tới thùng rác 53 triệu

Rate this post

“Parasite” ko chỉ mang tên tác phẩm nổi danh, kịch bản ấn tượng nhưng còn “ăn khách” trong mắt khán giả, đặc trưng là giới thiết kế trong mắt đạo diễn Bong Joon-ho và trưởng phòng thiết kế phim. ..

Tình tiết và những khúc quanh của Parasite ấn tượng và ám ảnh tới tận phút chung cuộc, và mỗi khung hình đều là 1 tác phẩm nghệ thuật, tất cả đều được tiến hành bằng tài năng của hàng ngũ thiết kế và đạo diễn Bong Joon-ho. Đặc thù là căn vi la đồ sộ của gia đình Pu gây nhiều chú tâm. Đạo diễn Bong Joon-ho nói rằng thách thức nhưng ông đặt ra cho các các kiến trúc sư ko chỉ là 1 bộ “trông đẹp”, nhưng là 1 “sàn diễn” phục vụ đầy đủ nhu cầu của máy quay. Trong 1 cuộc phỏng vấn với IndieWire, đạo diễn đã miêu tả ngôi nhà của gia đình họ Park theo cách này: “Trong bộ phim này, ấy là 1 vũ trụ biệt lập.”

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 1.

Ngôi nhà của gia đình họ Park thu được rất nhiều sự ân cần.

Mặc dầu ngôi vi la của gia đình họ Park hiện ra trong phim với nhân cách là 1 đơn vị hoàn chỉnh, mà thực tiễn chẳng phải vậy.

“Chúng tôi ko quay nội và ngoại thất biệt lập, chúng tôi chỉ phải tạo ra 1 ngôi nhà xuất sắc. Khu vườn chính và sân sau nhưng bạn nhận ra ngay lúc bước vào nhà đã được làm kỹ càng cho bộ phim.”

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 2.

Toàn bộ ko gian của bộ phim bao gồm 4 bối cảnh không giống nhau chung cuộc sẽ được ghép lại với nhau phê chuẩn thao tác của máy quay và sử dụng phông nền xanh.

Nhà thiết kế Li cũng san sẻ lý do vì sao ko có TV trong phòng khách ở tầng 1: “Giám đốc Bong đã nói đến tới kiến ​​trúc sư trong câu chuyện: Nangong Xianzi, phòng khách ở tầng 1 là để kỷ niệm khu vườn. Vì thế, chúng tôi đã tạo ra 1 bức tường cửa sổ với tỉ lệ 2,35.:1. Tôi muốn phòng khách và khu vườn bao la ấy, Cảm giác Nó giống như 1 bức tranh được chiếu trên màn hình. “

  Cách tối giản nội thất nhà bếp tránh bề bộn

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 3.
Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 4.

Không gian cao sang của vi la gia đình anh Pu trong phim “Parasite”.

Kết quả chung cuộc góp phần hình thành 1 câu chuyện lớp học khó quên được kể trong phim

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 5.

Thiết kế mặt cắt của vi la gia đình trong công viên.

Ký sinh trùng là câu chuyện về giai cấp, giàu hay nghèo.Vì thế, thiết kế sản xuất phải phục vụ nhu cầu của chủ đề chính

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 6.

Ngôi nhà được thiết kế cẩn thận nhưng ko phê duyệt bối cảnh của ngôi nhà ngày nay.

  Những mẫu cửa sổ khung gỗ đơn giản cho nhà đẹp

Giám đốc Bong lấy cảm hứng từ kinh nghiệm cố vấn của chính mình và xây dựng ngôi nhà của gia đình Park.

“Câu chuyện quay quanh việc bưng bít, và nếu người nào ấy ở địa điểm ấy, 1 đối tượng khác sẽ bắt buộc đi theo người ấy. Nếu người nào ấy vào được thì người kia sẽ có thể trốn vào 1 góc khác. Đấy là sợi dây kết hợp giữa các đối tượng đã được bao quanh từ đầu. Đã đặt hàng trước, các kiến trúc sư phải vẽ 1 bức tranh dựa trên ý nghĩ. “

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 7.

Thiết kế vận động dựa trên đối tượng.

Đạo diễn Bong Joon-ho đã có ý nghĩ này lúc viết kịch bản: lối đi cho đối tượng qua phòng khách và khu vườn, cầu thang từ tầng 2 lên bàn ăn và địa điểm đối tượng nhìn ra bếp. Lối đi từ nhà bếp xuống tầng hầm, từ tầng hầm tới tầng hầm bí ẩn, và từ nhà để xe tới phòng khách. Tất cả điều này đã được tính toán cho mục tiêu thiết kế ngôi nhà.

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 8.

Lối đi từ gara vào phòng khách nhìn thẳng ra bàn ăn trong bếp.

  Làm ngay việc này trước khi về nhà mới để may mắn, tiền vàng ngập cửa

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 9.

Đứng trên cầu thang và theo dõi cuộc chuyện trò ở bàn bếp.

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 10.

Tất cả đều được tính toán kỹ càng để chuyên dụng cho cho câu chuyện được kể.

Giá trị nội thất đáng ngạc nhiên của vi la công viên: thùng rác nhà bếp khoảng 53 triệu đồng

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 11.

Giá thành của chiếc bàn là 22.300 đô la Mỹ (tương đương 518 triệu đồng).

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 12.

Tổng trị giá của bức tranh nghệ thuật khoảng 200.000 USD Mỹ (khoảng 4,6 tỷ đồng).

Sốc nặng với độ chịu chơi của bối cảnh Kí Sinh Trùng: Mạnh tay mua thùng rác sương sương 53 triệu vì có cái nắp quý tộc - Ảnh 13.

Chiếc thùng rác trong bếp được bán với giá 2.300 đô la Mỹ (khoảng 53 triệu đồng) dễ ợt vì chú Bông cho rằng nắp của nó trông “quý phái”. Khi mở cẩn thận, đóng nắp từ từ sẽ ko bị “bật” xuống!

(Tài liệu tham khảo: mymodernmet, indewire)

dựa theo Kênh 14

Cận cảnh dinh thự triệu đô, dát vàng 24k "trứ danh" Haiyang

Cận cảnh dinh thự triệu đô, dát vàng 24k “trứ danh” Haiyang

Ngôi nhà của đại gia Nguyễn Văn Thành (Hải Dương) nổi trội với cá tính thiết kế tân cổ đại châu Âu, đặc trưng nội thất trong nhà được dát vàng 24k cao sang.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button