Công nghệ

Sử dụng tính năng này trên iPhone để giảm stress, ngủ ngon hơn

Rate this post
Apple giới thiệu chức năng chống ồn nền cho iOS 15 nhằm giúp người mua xả stress căng thẳng và cảm thấy dễ chịu hơn, bên cạnh đó không hề người nào cũng biết tới chức năng có lợi này.

Sử dụng tính năng này trên iPhone để giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn

Thường xuyên nghe thấy tiếng mưa rơi hay tiếng nước chảy sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, tốt hơn và ngủ ngon hơn. Người dùng thường mở YouTube hoặc tải phần mềm trả phí để nghe những âm thanh này, mà thực tiễn có 1 cách dễ ợt hơn.

  Ví MoMo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới

Apple đã trang bị tính năng tiếng ồn bao quanh cho các thiết bị chạy iOS 15. Theo đấy, người mua có thể bật âm thanh như tiếng sóng biển, tiếng mưa rơi, tiếng nước chảy, … bằng iPhone của mình bất kỳ khi nào và hoàn toàn không lấy phí nhưng mà ko sợ bị đứt quãng kết nối mạng hay bị chèn lăng xê như lúc mở trên YouTube.

  NFT Trịnh Văn Quyết: Bán 400 triệu không ai mua, chốt giá 120.000 đồng

Để bật chức năng này, bạn chỉ cần tiến hành 1 thao tác rất dễ dàng là chọn Thiết đặt> Trợ năng> Âm thanh / Hình ảnh> Nhiễu nền.

Tại đây bạn có thể bật chức năng này lên và chọn loại âm thanh muốn nghe với 5 hiệu ứng không giống nhau bao gồm Balanced (thăng bằng tiếng ồn), Bright (tiếng ồn nhẹ), Dark Noise (tiếng ồn tối), Ocean (sóng), Rain (mưa) . ) và dòng (stream).

  Elon Musk gia nhập Hội đồng quản trị Twitter, úp mở ‘thay đổi lớn’

Bạn có thể biên tập âm lượng và setup để sử dụng với các dụng cụ khác hoặc ngừng âm thanh lúc màn hình bị khóa.

Theo Apple, chức năng này có thể giúp người mua hạn chế sự phân tâm, , tĩnh tâm và cảm thấy dễ chịu, ngơi nghỉ sau 1 ngày căng thẳng, bận bịu.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button