Xe

Suzuki Carry và những ‘chuyến xe hạnh phúc’

Rate this post

Được trở thành shop thiết bị cầm tay mang tính tượng trưng của Acecook, Suzuki Carry Pro như khoác lên mình tấm áo mới và trở thành “Happy Truck” – Xe tải hạnh phúc mang thành phầm của Acecook tới khắp các nẻo đường thị thành đông đúc và những vùng quê heo hút trên khắp Việt Nam.

  Nhiều đại lý Toyota ngừng bán Vios GR-S

Suzuki Carry Pro từ Acecook Việt Nam. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Suzuki Carry Pro từ Acecook Việt Nam. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Từng gây ấn tượng lúc dùng cho hàng ngàn lượt khách thăm quan tại Triển lãm Oto Việt Nam VMS 2019, Happy Truck tiếp diễn mang lại những thành phầm quyến rũ tại các sự kiện mập như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sân chuyển di Thong Yi dành cho những người tình bóng đá (TP.HCM), sự kiện Japan Festival mang các thành phầm Nhật Bản tới Hồ Chí Minh người tiêu dùng …

Không ngừng lại ở ấy, Suzuki Carry Pro còn đi cùng cùng các thành phầm Acecook và Haohao trong sự kiện từ thiện “Chia sẻ hương vị mến thương”, Happy Truck mang lại những món quà ý nghĩa cho trẻ con vùng cao Tây Bắc.

“Mỗi chuyến xe Happy Truck là cách nhanh nhất để Acecook mang lại những thành phầm mới, dễ tương tác trực tiếp với người tiêu dùng, ko chỉ tiện nghi nhưng mà còn an toàn, hợp vệ sinh”, ông Kajiwara Shinsuke, Trưởng phòng Tiếp thị Acecook Việt Nam, san sớt lý do vì sao Acecook khởi đầu Triển khai Happy Truck.

Suzuki Carry Pro dành cho những ý tưởng kinh doanh di động sáng tạo. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Suzuki Carry Pro dành cho những ý nghĩ kinh doanh thiết bị cầm tay thông minh. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Trưởng bộ phận tiếp thị Việt Nam của Acecook cho biết, hoạt động bán hàng lưu động của doanh nghiệp thường được thực hiện ở các thị thành mập, có lượng truy cập cao. Ngoài ra, Acecook cũng thường xuyên có các công trình ở các tỉnh miền núi nên việc trang bị các công cụ cơ động bé gọn, bảo đảm công năng là chỉ tiêu bậc nhất để chọn lọc nhãn hiệu xe thiết kế xe tải phúc.

Ông Kajihara nói: “Suzuki Carry Pro là chọn lọc tốt nhất của chúng tôi tới bây giờ. .

Ngoài thiết kế như 1 quán ăn thiết bị cầm tay, Suzuki Carry Pro còn có thể trở thành quán cà phê, bán áo quần, làm biển PR thiết bị cầm tay … Theo Suzuki Việt Nam, khách hàng có thể sắm xe trả góp với giá khởi điểm từ 57,4 triệu đồng. và 3,8 triệu đồng mỗi tháng. Khoản trả trước đã được khấu trừ từ chương trình ưu đãi tháng 1 5 2022 và ko bao gồm phí đăng ký, đăng ký và các khoản phí khác. Vận dụng cho các khoản vay được VPBank coi xét.

Hiện Suzuki Việt Nam đang vận dụng chương trình khuyến mại 100% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất 3 5 cho người mua sắm xe Carry Pro. Chương trình vận dụng từ ngày 07/01 tới hết ngày 31/01. Thông tin cụ thể có tại đây.

Tuanwu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button