Xe

Suzuki tung ưu đãi đến 4 triệu cho khách mua xe máy

Rate this post

Chi tiết, mẫu xe sẽ chịu mức phí trước bạ tối đa 4 triệu đồng là GSX-S150. Các mẫu GSX-R150 và Intruder cung ứng 3 triệu đồng. Người sắm xung kích được cung ứng 2 triệu đồng. Giảm giá trên của Suzuki Việt Nam có thể quy đổi thành tiền mặt.

Các mẫu xe Suzuki đang trong đợt bán hàng Tết Nguyên đán.Ảnh: Suzuki Việt Nam

Các mẫu xe Suzuki đang trong đợt bán hàng Tết Nguyên đán. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Lời đề xuất của Suzuki số đông đi trái lại xu thế thị phần, lúc giá xe máy được dự đoán sẽ tăng vào đầu 5 mới và khoảng Tết Nguyên đán do nhu cầu tăng. Theo hãng, đây là sáng kiến ​​nhằm cung ứng người mua, tạo đà bình phục và tăng trưởng mạnh bạo cho chặng đường mới vào 5 2022 sau 1 5 kinh tế bị tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Không giống như nhiều nhãn hiệu xe máy, các thành phầm của Suzuki tập hợp vào người mua ngóc, mang lại những cuộc đua xe trên đường phố. Suzuki GSX-R150 sở hữu động cơ 150cc DOHC, công suất 18,9 sức ngựa. Mẫu xe có đèn LED chiếu sáng, chìa khóa sáng dạ viền LED, màn hình LCD hiển thị đa thông tin, nút bấm điều hướng, khởi động 1 lần bằng nút bấm và yên xe có thể tháo rời.

Suzuki GSX-R150 Việt Nam sử dụng thiết kế yên xe độc ​​lập kiểu xe đua. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Suzuki GSX-R150 Việt Nam sử dụng thiết kế yên xe độc ​​lập kiểu xe đua. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Suzuki GSX-S150 sử dụng động cơ gần giống như GSX-R150 mà thiết kế mỏng hơn. Chiều cao yên xe GSX-S150 là 785mm, thích hợp với người châu Á, giúp người lái có thể chống chân dễ ợt hơn lúc đỗ xe. Các mẫu GSX-R150 và GSX-S150 có mức giá tuần tự từ 71,9 triệu Rp và 63,9 triệu Rp (đã bao gồm VAT).

Intruder là mẫu xe hoài cổ lấy cảm hứng từ mẫu xe phân khối béo Intruder M1800R. Thiết kế lạ mắt, pha trộn giữa cá tính thể thao và hình thức cổ đại khiến Intruder phát triển thành phong cách hơn so với các mẫu xe cùng cấp. Ở tầng lớp xe tay ga, Impulse có mức giá khoảng 31 triệu đồng, chủ chốt dành cho người mua nữ và viên chức văn phòng.

Dòng Intruder của Suzuki là một mẫu cruiser hoài cổ. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Dòng Intruder của Suzuki là 1 mẫu cruiser hoài cổ. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Các dòng xe Suzuki chính hãng dưới 250 cc được bảo hành 3 5 hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào tới trước. Ngoài ra, doanh nghiệp bảo dưỡng không lấy phí 7 lần trước hết tại các đại lý giao cho trên toàn quốc.

Tuanwu

Chi tiết giảm giá có thể được tìm thấy tại đây.
  Bentley Flying Spur màu độc giá gần 21 tỷ đồng về Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button