Công nghệ

Tại sao iPhone SE 3 là mối đe dọa cho smartphone Android?

Rate this post
Thị trường dế yêu sáng dạ tầm trung hiện đang bị cai trị bởi dế yêu Android, nhưng mà sự hiện ra của iPhone SE 3 rất có thể chỉnh sửa điều đấy.

IPhone SE 3 dự định ​​sẽ được Apple tung ra thị phần vào tháng 3 với giá 399 đô la (khoảng 9 triệu đồng). Đây chẳng phải là 1 giá tiền quá rẻ nhưng mà thích hợp với bản lĩnh chi trả của nhiều người.

Thị trường dế yêu tầm trung và bình dân càng ngày càng phát triển thành cạnh tranh. Samsung, OnePlus, Nokia, Xiaomi… hỗ trợ 1 số dế yêu sáng dạ giá rẻ tốt nhất hiện có và liên tiếp bổ sung các mẫu mới khiến khách hàng khó theo kịp hoặc đưa ra quyết định. Tuy nhiên, đây là 1 chọn lựa đơn giản cho Apple, vì doanh nghiệp chỉ tập hợp vào thành phầm tầm trung độc nhất vô nhị của mình, iPhone SE.

  iPhone 15 mới được trang bị tính năng đỉnh cao này

Tại sao iPhone SE 3 lại là mối đe dọa của điện thoại thông minh Android?  - VietnamNet

Với giá dưới 400 euro, việc sắm 1 chiếc điện thoại thông minh tầm trung chẳng khác gì “đánh bạc” bởi nó sẽ ko xuất sắc như những dòng máy cao cấp, dế yêu có thể có màn hình hiển thị tốt hoặc pin bự nhưng mà thiết kế thường ko mát mắt. bắt đẹp hoặc chất lượng camera thấp.

Nhưng iPhone SE 3 có thể sẽ chứng minh điều đấy sai. Bạn có thể sở hữu 1 chiếc dế yêu vừa túi tiền với nhiều công dụng vượt bậc. IPhone SE 3 được đồn đoán sẽ có thiết kế giống iPhone XR, mạnh bạo hơn với vi xử lý A15 Bionic, chạy hệ quản lý iOS 15 mới nhất và cung ứng kết nối 5G. Nó đem lại những công dụng nhưng các dế yêu tầm trung khác cùng giá tiền thiếu. khiến iPhone SE 3 biến thành mối dọa nạt bự đối với các điện thoại thông minh Android cùng tầng lớp.

  Rộ chiêu thức lừa đảo tải ứng dụng, thả tim, follow để kiếm tiền

Tuy iPhone SE 3 ko có những công dụng nổi trội của các dòng cao cấp như màn hình AMOLED với vận tốc làm tươi 120Hz, camera chất lượng cung ứng Smart HDR4, Apple ProRAW hay cơ chế Cinematic, nhưng mà những thứ đấy nghe đâu ko là. Đây là 1 vấn đề đối với những người tiêu dùng có ngân sách để kiếm tìm 1 chiếc dế yêu gí cả hợp lý và bền.

Ra mắt vào 5 2020, iPhone SE 2 mang đến lợi nhuận cho Apple, cho thấy Apple rất khôn ngoan trong việc gia nhập thị phần dế yêu tầm trung và bình dân, thay vì chỉ tập hợp vào dòng cao cấp.

Trừ lúc kẻ địch cạnh tranh khác hiện ra và hỗ trợ trải nghiệm gần giống hoặc tốt hơn với cùng giá tiền hoặc thấp hơn, Apple có thể sẽ tiếp diễn tăng trưởng dòng SE, khiến nhiều khách hàng chuyển từ Android sang iOS.

  Tại sao Apple chần chừ bỏ chi tiết gây khó chịu nhất trên iPhone?

Hiện vẫn chưa rõ liệu iPhone SE 3 có được trang bị Face ID hay ko. Nếu nó sử dụng thiết kế của iPhone XR, Face ID rốt cuộc sẽ tới với dòng SE, nhưng mà nếu nó có thể có thiết kế y chang như iPhone SE 2020, nó chỉ có thể được mở khóa bằng vân tay.

Apple nên biết rằng việc tăng trưởng 1 chiếc dế yêu tầm trung với thiết kế cũ hơn để nổi trội hơn so với dòng bậc nhất của mình có thể khiến 1 số khách hàng sành điệu upgrade lên dế yêu cao cấp hơn.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button