Du học

Tại sao sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng nên lựa chọn đi Đức?

Rate this post

Đức là điểm tới lý tưởng của du học trò bởi nền giáo dục bậc nhất toàn cầu và chi tiêu sinh hoạt, học tập cực kỳ cân đối. Tuy nhiên, Đức có tỉ lệ sinh thấp và tổ quốc này phải đương đầu với trạng thái dân số già.

Theo thống kê, Đức có dân số già nhất Châu Âu. Ước lượng tới 5 2060, khoảng 21,45% người dân sẽ có tuổi thọ từ 65 tuổi trở lên. Tiếp theo là lực lượng lao động được huấn luyện để theo dõi và chăm nom người cao tuổi.

Theo Bộ Lao động Đức, tại Đức đang thiếu hụt nhân công điều dưỡng trầm trọng. Thành ra, từ tháng 3/2020, Đức ban hành luật nhập cư mới, có nhiều thời cơ lôi cuốn nguồn nhân công trẻ chất lượng cao từ các nước ngoài châu Âu, đặc thù là Việt Nam.

Tại sao sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng chọn đi Đức? - Đầu tiên
Ảnh học viên tham dự chương trình Du học nghề Đức (Ảnh: EduGo).

Mặt khác, Đức sẽ thiếu khoảng 307.000 y tá vào 5 2035, theo dự đoán của Viện Kinh tế Đức ở Koln-Đức. Ngoài ra, 1 số dự đoán khác cho rằng Đức có thể thiếu hụt y tá lên đến 500.000 vào 5 2030. Do ấy, nguồn nhân công điều dưỡng chẳng thể giải quyết được nhu cầu của Đức.

Trong lúc ấy, tại Việt Nam, theo 1 nghiên cứu 5 2015 của Bộ Khoa học và Công nghệ Huấn luyện và Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam, cứ 4 điều dưỡng ra trường thì chỉ có 1 điều dưỡng có dịp việc làm. Giả dụ ở Đức (hay Nhật Bản), bạn có thể dễ dãi tìm được 1 công tác lương cao như 1 viên chức y tế, nhưng mà ở Việt Nam, ấy chẳng hề là 1 nghề lôi cuốn. Trong số hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp, chỉ khoảng 1/4 có việc làm.

  Ứng dụng plasma vào tranh Đông Hồ, 10X Việt nhận học bổng tiền tỷ đến Mỹ

Trong những 5 vừa qua, với sự mở mang của các bệnh viện cá nhân và phòng khám đa khoa, đầu ra của sinh viên điều dưỡng càng ngày càng tăng, số người có việc làm sau lúc học điều dưỡng đạt hơn 80-90%. Nhìn chung, vẫn còn khoảng cách phệ giữa thời cơ việc làm trong nước và thời cơ việc làm quốc tế như Nhật Bản và Đức về thu nhập và các ích lợi khác.

Thực tế này lý giải vì sao những sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng từ các trường đại học, đại học điều dưỡng, trung cấp y tế của Việt Nam có xu thế chọn lọc du học Đức trong những 5 vừa qua, và hệ biến đổi ngành điều dưỡng đã tìm được thời cơ tốt cho mình.

Tại sao sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng chọn đi Đức?  - 2
Gửi hình ảnh học viên của EduGo đăng ký chương trình cấp bằng điều dưỡng viên của EduGo.

Chương trình chuyển tiếp lấy bằng Điều dưỡng tại Đức là chương trình vừa học vừa làm có hưởng lương dành riêng cho nhóm nhân vật tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam. Chính phủ Đức đã xác nhận bằng cấp của sinh viên theo học tại Việt Nam nên sinh viên đăng ký học chương trình này chỉ mất 12-15 tháng để biến đổi bằng cấp tại Đức. Cùng lúc, các cơ chế học tập vận dụng cho chương trình lôi cuốn như:

  Pháp sẽ tiến hành xét nghiệm 1 triệu ca Covid-19 mỗi tháng tại trường học

– Miễn 100% học phí cho toàn thể thời kì học biến đổi tại Đức.

– Nhận lương học việc từ 1.900-2.200 EUR / tháng chỉ cần khoảng học.

– 1 công tác toàn thời kì với mức lương hàng tháng từ 2.800-3.500 euro sau lúc tốt nghiệp.

– Kiếm được bằng cấp quốc tế.

– Thời cơ định cư dài lâu sau 5 5 học tập và làm việc.

Ngoài ra, với thẻ trú ngụ dài hạn và hệ thống phúc lợi xã hội bậc nhất toàn cầu, các điều dưỡng viên quốc tế tới từ Việt Nam sẽ được lợi hoàn toàn không lấy phí phí ​​khám chữa bệnh (được bảo hiểm chi trả toàn thể số tiền) và được lợi mọi lợi quyền xã hội lúc có vấn đề sức khỏe Bảo hiểm phúc lợi, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp hưu trí, v.v., chả hạn như công dân Đức.

Vậy làm thế nào để bạn tham dự chương trình chăm nom biến đổi này?

Là đơn vị bậc nhất trong lĩnh vực huấn luyện nghề và việc làm quốc tế, Tập đoàn EduGo luôn khẳng định nhãn hiệu trên thị phần, giúp hàng trăm học viên du học nghề Đức thành công mỗi 5, đặc thù là chương trình du học nghề, chuyển tiếp học nghề điều dưỡng Đức.

Cách đây không lâu, ngày 29/03, EduGo đã gửi thành công học viên tham dự chương trình huấn luyện nghề điều dưỡng tại Đức chuyển tiếp ngành điều dưỡng sang học tập và làm việc tại Đức.

  Những nữ diễn viên Hollywood có học vấn cao, tốt nghiệp ĐH danh tiếng
Tại sao sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng chọn đi Đức?  - 3
Bức ảnh chụp Liên bên gia đình trước ngày lên đường.

Ngày 29/3, 1 trong số các phi công là Fan Thi Lim san sớt trước lúc sang Đức: “Tôi từng làm y tá tại 1 bệnh viện ở Ngee Ann, thấy danh y tá còn eo hẹp nên tôi có nói vậy. Tôi muốn học hỏi và nâng cao hơn nữa nên đã quyết định theo học và chọn lọc chương trình huấn luyện ngành điều dưỡng tại EduGo, tôi rất vui vì bữa nay tôi đã chuẩn bị lên đường sang Đức để học tập và làm việc, có nhiều thời cơ tốt hơn trong lĩnh vực này của điều dưỡng. ”

Theo học ngành y tá tại Đức và lấy bằng biến đổi là thời cơ xuất sắc để bạn nâng cao hơn nữa trong lĩnh vực y tá và có 1 ngày mai vững bền. 1 mức lương lôi cuốn, 1 công tác bất biến và thời cơ định cư dài lâu là những thời cơ xuất sắc nhưng bạn nên nắm bắt ngay bữa nay.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Tập đoàn EduGo

Với sứ mạng giúp các bạn teen Việt Nam đạt được mong ước biến thành công dân thế giới bằng cách học tập, làm việc và tăng trưởng sự nghiệp vững bền trong nền kinh tế và giáo dục bậc nhất toàn cầu, như: Trong những 5 qua, EduGo đã giúp hàng trăm bạn teen đạt được mong ước du học và tăng trưởng sự nghiệp thành công. “

đường dây hot: 0966 504 334

Trang web: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button