Công nghệ

Tạm hoãn iPhone Fold, Apple tập trung cho MacBook màn hình gập

Rate this post
Có bản lĩnh Apple đã trì hoãn việc tăng trưởng iPhone có thể gập lại cho tới 5 2025 để khám phá những chiếc MacBook được trang bị màn hình có thể gập lại.

Theo nhà phân tách Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC), Apple muốn cẩn trọng hơn trước lúc bước vào sân chơi màn hình gập. Ông Young dự báo iPhone có thể gập lại có thể ra mắt vào 5 2025 chứ chẳng phải ra mắt thành phầm vào 5 2023 hoặc 2024.

Apple hoãn iPhone Fold và tập trung vào MacBook màn hình gập

Apple đang tạm gác tham vọng về iPhone có thể gập lại và được cho là đang tăng trưởng 1 mẫu máy tính xách tay có thể gập lại với kích tấc khoảng 20 inch. Thành phầm có thể ra mắt công chúng vào 5 2026 hoặc 2027.

  Tiết lộ thời điểm ra mắt iPhone màn hình gập

Ông Young nói, thiết bị này có tiềm năng mở ra 1 danh mục thành phầm mới cho Apple. Nó hoạt động như 1 máy tính xách tay với bàn phím ảo kích tấc đầy đủ lúc gấp lại và như 1 màn hình để sử dụng với bàn phím có thể tháo rời lúc mở ra. Màn hình có thể gập lại cho phép xem ở độ phân giải 4K trở lên.

  Sau Axie Infinity của người Việt, thêm một dự án crypto bị hack hàng triệu USD

Thông tin trên có đáng tin tưởng ko?

Trước ấy, ông Young đã bật mí nhiều cụ thể chuẩn xác về kế hoạch của Apple, chả hạn như màn hình ProMotion của iPhone 13 Pro, kích tấc và viền của iPad mini lứa tuổi thứ 6, cũng như màn hình 14-LED mini và Chương trình ưu đãi MacBook Pro 16 inch, …

Mới đây nhất, anh đã che iPhone 14 Pro bằng màn hình đục lỗ và “con nhộng”, thay thế cho ngày phát hành iMac Pro có “notch” và đèn LED mini.

  TikTok ‘qua mặt’ Apple và Google để lấy dữ liệu người dùng

Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chỉ là phỏng đoán, ko người nào biết rõ 100% kế hoạch của Apple không kể họ. Để có thông tin chuẩn xác nhất, chúng ta có thể phải chờ những bật mí của Apple chỉ cần khoảng đến.

Theo Thái Hoàng (Ictnews.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button