Nhà đẹp

Tận mắt xem nơi ở của những người giàu nhất hành tinh

Rate this post

Theo Business Insider, medina là “thiên đàng” của các tỷ phú, lôi cuốn những người giàu nhất hành tinh tới đây sinh sống.

{keyword}
{keyword}
Medina nằm trên 1 bán đảo bên bờ Hồ Washington, phía bên kia Seattle, với tổng dân số khoảng 3.000 người.Ảnh: World Atlas
{keyword}
Nơi đây từ lâu đã được biết tới là thiên đàng của những người giàu nhất toàn cầu, trong đấy có gia đình của 2 tỷ phú giàu nhất hành tinh: ông chủ Amazon Jeff Bezos và Microsoft Bill Gates.Ảnh: Hoàng gia Ả Rập Xê Út
{keyword}
Được biết, mức giá trung bình của 1 căn nhà ở Medina là 1,56 triệu đô la.
{keyword}
Ngôi nhà của Jeff Bezos – người giàu nhất quả đất nằm trong khu đất có diện tích hơn 20.000m2, gồm 2 căn nhà có diện tích gần 2.000m2 và gần 800m2.
  Lộ hình ảnh hiếm bên trong biệt thự Hawaii hẻo lánh Jeff Bezos vừa tậu cùng bạn gái
{keyword}
5 1998, Bezos sắm của nả này với giá 10 triệu đô la. Mười 2 5 sau, ông chi thêm 28 triệu đô la Mỹ để sửa chữa. Ngoài ra, tỷ phú còn sắm 1 căn nhà khác rộng hơn 2.000m2 kế bên và bán với giá ít ra 53 triệu đô la.
{keyword}
Trong lúc đấy, mách nước dinh thự của ông chủ Amazon khoảng 1 km là khu bất động sản Xanadu 2.0 của tỷ phú Bill Gates. Căn nhà rộng hơn 6.000m2 giá trị 125 triệu đô la của ông chủ Microsoft được mách nhỏ là được trang bị những phần mềm công nghệ tối tân và đương đại.
  Biệt thự xa xỉ của nhà đồng sáng lập Microsoft tại nơi giàu nhất Mỹ
{keyword}
Nơi ở của Bill Gates có gara cho 23 oto, 6 nhà bếp, 24 phòng tắm và sảnh tiếp tân cho 200 người. Tầm nhìn từ dinh thự là hoàn hảo lúc đối diện với Hồ Washington.
{keyword}
Ngoài ra, thành thị Medina còn có nhiều sự trù mật khác. Villa Simonyi, còn được gọi là “Ngôi nhà Windows 2.000”, thuộc sở hữu của tỷ phú Charles Simonyi, người quản lý nhánh tăng trưởng Word và Excel của Microsoft. Điểm nhấn của vi la này là 2000 cửa sổ.
{keyword}
Mặt ngoài mỗi ngôi nhà của cư dân Medina đều được giám sát bằng hệ thống camera cảm biến. 5 2009, thành thị đã khai triển dự án hiện thực hóa máy móc tự động đối chiếu biển số xe và cơ sở dữ liệu phạm nhân.
  Ngắm biệt thự hiện đại theo phong cách tối giản không ngờ
{keyword}
Gần khu trung tâm, thị trấn Hunts Point còn được biết tới là nơi tụ họp của những người sang giàu. Hunts Point có khoảng 500 cư dân với trị giá của nả ròng trung bình khoảng 2 triệu đô la Mỹ và thu nhập hộ gia đình trung bình là 180.000 đô la Mỹ.Ảnh: Realtor

dựa theo nhân lực

Biệt thự biển trở thành nơi vui chơi của hội con nhà giàu

Biệt thự biển biến thành nơi vui chơi của hội con nhà giàu

Doanh nghiệp Walker Warner Architects của Mỹ đã thiết kế 1 dinh thự Hawaii đặc sắc, 1 ngôi nhà tuyệt đẹp với sân và hồ bơi nhìn ra biển cả.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button