Du học

Tăng cường thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam – Nhật Bản

Rate this post

Tham dự buổi làm việc còn có ngài Yamada Takio, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, 1 số thành viên đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục.

Tăng cường và thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản - 1

Bộ trưởng Bộ GD & ĐT Nguyễn Kim Sơn.

Chào mừng Ngài Takebe Tsutomu quay về Việt Nam và làm việc với Bộ Giáo dục và Tập huấn, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cảm ơn sự ân cần đặc trưng của Ngài Takebe Tsutomu đối với Việt Nam, đặc trưng là ngành giáo dục và huấn luyện Việt Nam, đặc trưng là phía Nam. Bộ trưởng đặc trưng nhấn mạnh vai trò của ông Takebe là cầu nối cho sự tăng trưởng hiệp tác giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản, cũng như trong công đoạn thành lập và tăng trưởng Trường Đại học Việt Nhật thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. như 1 biểu trưng của mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản.

  Viết bài luận về giáo dục, nam sinh trường Ams xuất sắc giành học bổng Mỹ
Tăng cường và thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản - 2

Ngài Takebe Takebe, Cố vấn đặc trưng Liên minh Nghị sĩ Hữu hảo Nhật – Việt.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn mong ông Takebe Tsutomu tiếp diễn phân phối hệ thống đại học Việt Nam, kết hợp với các trường đại học Nhật Bản về huấn luyện, thảo luận giảng sư. Cùng lúc, phía Nhật Bản tiếp diễn có các cơ chế xúc tiến, phân phối việc dạy tiếng Nhật trong các trường phổ biến của Việt Nam. Về dài lâu, việc giảng dạy tiếng Nhật trong các khóa học phổ biến sẽ tạo thời cơ cho sinh viên học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hoàn hảo của Nhật Bản.

  Anh: Nhiều học sinh gặp khó khăn trong học trực tuyến do không có internet

Trong bối cảnh Việt Nam đang đổi mới giáo dục phổ biến theo hướng đoàn luyện nhân phẩm, năng lực cho học trò, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn mong muốn phía Nhật Bản giúp cho các trường phổ biến của Việt Nam được học tập, đoàn luyện và học tập theo mẫu hình tăng trưởng giáo dục phổ biến của Nhật Bản.

  Trải nghiệm môi trường học tập tại ngôi trường đại học thứ 27 thế giới
Tăng cường và thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam - Nhật Bản- 3

Ngài Takebu Jin, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và các thành viên tham gia.

Mian Takebu, Cố vấn đặc trưng của Liên minh Nghị sĩ Hữu hảo Nhật – Việt cảm ơn sự tiếp đón của Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn trong chuyến thăm Bộ Giáo dục và Tập huấn. Cùng lúc mong muốn tiếp diễn thu được sự phân phối của Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn để từng bước tăng trưởng Trường Đại học Việt Việt biến thành 1 trong những trường đại học bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Ông Takebe cũng cho rằng, Trường Đại học Việt Nhật cần có những chỉnh sửa để thích nghi với sự tăng trưởng của khu vực và toàn cầu, cũng như nhu cầu nhân công trong các giai đoạn.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button