Xe

Tay đua Việt thi đấu tại giải ‘vườn ươm’ MotoGP

Rate this post

Tay đua trẻ Detai khởi đầu thi đấu chặng trước tiên của Cúp tài năng châu Á Idenmitsu 2022 (IATC) tại đường đua Rosay ở Qatar. Cùng ngày, đây cũng là vị trí diễn ra chặng đua trước tiên của mùa giải 2022 MotoGP.

Nguyễn Trần Đức Tài (trên xe) và kỹ thuật viên trước khi bắt đầu cuộc thi IATC 2022. Ảnh: HVN.

Nguyễn Trần Đức Tài (trên xe) và kỹ thuật viên trước lúc khởi đầu cuộc thi IATC 2022. tấm ảnh: N áp suất cao.

Mang áo số 16 với lá cờ Việt Nam trên mũ bảo hiểm, Detai đã xong xuôi 2 ngày thi đấu nhưng mà ko gặp bất cứ sự cố hay chấn thương nào. Ở ngày trước tiên, tay lái tới từ Đồng Nai đã hình thành bất thần lúc cán đích thứ 12/21 tay lái, giành 4 điểm. Ngày hôm sau, Detai xong xuôi thứ 18/21. Kết quả này vượt ngoài sự mong chờ của đội Honda Team Việt Nam.

Đại diện Honda Việt Nam cho biết: “Hoàn thành chặng đua trong 2 ngày với 4 điểm là 1 bắt đầu đầy hứa hẹn hứa hẹn cho đội Detaihe. “Ấy được cho là 1 thành công mập của đội tại IATC 2022, lúc mật độ va chạm khá chi chít. Ngoài kỹ thuật, đấy còn là vấn đề tâm lý, bởi các tay lái tham dự cuộc đua này đều thuộc hàng ‘trẻ’ ‘. . Vì thế, nó có thể đơn giản xảy ra.

Các tay đua Việt Nam tại IATC 2022. Ảnh: HVN.

Các tay lái Việt Nam tại IATC 2022. tấm ảnh: N áp suất cao.

Để có được địa điểm chính thức tại Hiệp hội Vận chuyển Hàng ko Quốc tế (IATA) vào 5 2022, Detai đã tham dự cuộc thi vòng loại, với hơn 400 thí sinh tới từ các nước tăng trưởng như Nhật Bản, Úc, Malaysia, Thái Lan, … được người trước tiên tham dự cuộc thi này. Tay đua Việt Nam của chặng đua thứ 2.

Ấy là 1 chặng đua được nếu như “đường đến MotoGP” và tạo ra nhiều cuộc cạnh tranh thảm khốc giữa các tay lái. Ở chặng này, tay lái MotoGP người Nhật Bản Takaki Nakagami tới giao lưu với các tay lái trẻ cho biết anh cũng đã từng tham dự giải đua IATC, đây là chặng đường rộng mở dẫn tới sự kiện MotoGP danh giá.

Các tay đua tại IATC 2022. Ảnh: Ảnh chụp màn hình.

Các tay lái tại IATC 2022. tấm ảnh: Ảnh chụp màn hình.

IATC 2022 Giai đoạn 2 sẽ được diễn ra tại Indonesia từ ngày 19 tới 20 tháng 3. Hiện tại, toàn thể đoàn đua tới từ Việt Nam đã về nước, làm thủ tục kiểm dịch trước lúc chính thức bước vào cuộc đua.

Quảng An

  Người Việt tăng mua ôtô gầm cao cỡ nhỏ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button