Tin Tức

Thăm vùng đất được gọi là ‘Venice của Nhật Bản’

Rate this post

Thị trấn Hakone nằm dưới chân núi Phú Sĩ, được mệnh danh là “Venice của Nhật Bản” và mách nước thủ đô Tokyo khoảng 100 km. Khung cảnh nơi đây như 1 bức tranh hoàn toàn khác rất phù hợp cho du khách trong và ngoài nước tới nghỉ dưỡng.

Dưới đây là những trải nghiệm chẳng thể bỏ dở lúc tới thăm Hakono:

Trcửa ải nghiệm tắm suối nước hot

Là khu vực nhiều suối nước hot nghỉ dưỡng và tắm suối nước hot nên du khách tới với Hakone chẳng thể bỏ dở hoạt động này. Tắm suối nước hot là cách tắm trần truyền thống của Nhật Bản giúp thư giãn và chữa bệnh cho thân thể. Là 1 hoạt động đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và được người Nhật rất ưa thích.

Ghé thăm vùng đất được mệnh danh là Venice của Nhật Bản - 1
Hakone là nơi xuất sắc để trải nghiệm tắm suối nước hot (Ảnh: Live Japan).

Ngoài ra còn có 1 số quy định chung bạn phải biết lúc tắm suối nước hot như: người có hình xăm ko được tắm nơi công cộng nhưng mà phải thuê nhà tắm riêng; nam tắm bên nam, nữ tắm bên nữ; tắm chung. ko được làm ướt tóc, v.v……

  20 năm nữa giá nhà ở tại Việt Nam liệu có vượt Hồng Kông?

Hakone là nơi lý tưởng để trải nghiệm tắm suối nước hot, vì ở đây có rất nhiều suối nước khoáng hot thiên nhiên. Không chỉ vậy, Hakone còn có rất nhiều khách sạn / ryokans với những khu tắm suối nước hot hoàn hảo. Có khu tắm suối nước hot ngoài trời và khu tắm suối nước hot trong nhà cho du khách chọn lựa.

Chạy bộ ở Hakone

Không khí và cảnh quan của Hakone thật hoàn hảo, đặc thù là vào buổi sáng sớm. Du khách có dịp lưu lại Hakone có thể mong muốn được đi dạo hoặc chạy bộ vào sáng sớm để hít thở ko khí bao quanh. Nhiều nơi như khuôn viên công viên được xây dựng những trục đường đẹp để chuyên dụng cho người dân. Ở nhiều nơi, có cây cỏ, rừng và hoa rất đẹp.

ở lại trong khách sạn

Hakone là 1 khu vực có nhiều ryokans – ryokans truyền thống – được gọi là ryokans ở Nhật Bản. Đấy là 1 căn phòng có cửa trượt Shouji, được xây dựng bằng nguyên liệu nhẹ để chịu được dư chấn địa chấn. Không chỉ vậy, những căn phòng này còn rất ấm áp, với kiểu ngồi truyền thống đêm tối, bộ ấm trà để uống trà, và bộ chăn ga gối đệm trong tủ để ngủ.

  Lý do Tonkin Land chọn Le Méridien cho dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tay

Ryokans cũng là nơi du khách được trải nghiệm mặc yukata – 1 kiểu kimono của Nhật Bản. Du khách tới đây cũng sẽ được trải nghiệm tắm suối nước hot và thưởng thức các món ăn ngon truyền thống của Nhật Bản.

Đi cáp treo Hakone

Khi tới với Hakone, nếu muốn trải nghiệm hết cảnh sắc và dư vị nơi đây thì bạn nhất mực phải thử qua Hakone Ropeway. Nơi được tạo nên bởi mồm núi lửa, phong cảnh tự nhiên hết sức tươi đẹp. Hakone còn có vết tích của 1 mồm núi lửa còn đó cách đây 3.000 5.

Ghé thăm vùng đất được mệnh danh là Venice của Nhật Bản - 2
Cáp treo Hakone (Ảnh: Live Japan).

Đi Cáp treo Hakone và bạn có thể thưởng ngoạn toàn cảnh khu vực từ trên cao và những quang cảnh hoang vu từ chân đồi trên khắp Owakudani.

  Câu cá trên băng - trải nghiệm độc đáo giữa mùa đông Nhật Bản

Ghé thăm Owakudani.

Owakudani là 1 trong những điểm thăm quan gần Hakone-machi. Để tới đây, du khách có thể đi cáp treo hoàn toàn từ Hakone.

Điều thú vị ở Owakudani là du khách có thể thưởng thức món trứng đen luộc trong nước khoáng hot thiên nhiên ở đây.

Quang cảnh của Owakudani cũng rất đẹp, bao quanh là hơi nước và sương mù diêm sinh.

Tham quan Cơ quan sưu tầm ngoài trời

Cơ quan sưu tầm ngoài trời Hakone. Đây là cơ quan sưu tầm nghệ thuật ngoài trời trước tiên ở Nhật Bản. Tới đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh bao quanh hết sức tươi đẹp và những tác phẩm điêu khắc nằm lọt thỏm giữa khuôn viên. Điểm đặc thù là cơ quan sưu tầm có khu tắm suối nước hot tự nhiên hoàn hảo để bạn thư giãn và ngâm chân.


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button