Du học

Thẳng tiến du học Mỹ với chứng chỉ iTEP độc quyền tại Nam Anh Education

Rate this post

iTEP được coi là thước đo tiêu chuẩn để bình chọn trình độ tiếng Anh của sinh viên quốc tế. Vì thế, đối với các bạn teen có ước mong du học thì iTEP càng đặc thù quan trọng, vì nếu có chứng chỉ iTEP thì thời cơ trúng tuyển vào trường cao hơn, học bổng nhiều hơn, dễ trúng tuyển hơn. thị thực. buổi phỏng vấn.

Chứng chỉ iTEP độc quyền của Nam Anh Education để du học Mỹ trực tiếp- 1

mẫu chứng chỉ iTEP.

Bài thi iTEP được hơn 600 trường đại học, cao đẳng và trung học sử dụng trong các folder khảo thí non sông tại hơn 64 non sông, đặc thù là Hoa Kỳ.

Ưu thế nổi trội của iTEP

So với các kỳ thi bình chọn năng lực tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS hiện tại, bài thi iTEP có nhiều thế mạnh vượt bậc hơn hẳn.

– Không cần sẵn sàng cho kỳ thi iTEP vì các câu hỏi ko bao gồm các mẹo về cách làm bài thi, vì thế các thí sinh có kiến ​​thức tiếng Anh tốt có thể tham dự kỳ thi.

– Làm bài thi iTEP online 100% trên máy tính mọi khi, mọi nơi.

– Đăng ký dễ dãi, thủ tục mau chóng, có kết quả ngay trong 24h.

– Thời gian làm bài thi ngắn: 90 phút với các câu hỏi từ dễ tới khó. 1 thế mạnh là bài thi có phần ngữ pháp nên bạn rất dễ nâng điểm.

  Nữ thạc sĩ 9x người Việt làm giám đốc sản phẩm cấp cao tại Amazon

– Thư viện đề thi phong phú, hệ thống ứng dụng đương đại, chặt chẽ, giao diện gần gũi, dễ sử dụng.

– Chi phí cân đối: chỉ $ 129 cho mỗi lần rà soát.

Phương pháp này đặc thù thích hợp với các trường hợp trung tâm sát hạch ko mở cửa chỉ cần khoảng có dịch, múi giờ của thí sinh thất thường hoặc phòng thi bị sức ép.

Các trường bằng lòng iTEP hỗ trợ học bổng cao

Nam Anh Education được thành lập vào 5 2007 bởi ông Đỗ Văn Nam, Thạc sĩ Giáo dục Hoa Kỳ. Với sự hiểu biết thâm thúy về niềm ham mê học tập của sinh viên Việt Nam và kinh nghiệm kiếm tìm học bổng của bản thân, thầy đã phân phối và chỉ dẫn rất nhiều sinh viên đạt được học bổng. Học bổng bậc trung học, đại học và sau đại học tại Mỹ.

– Học bổng sau đại học

Đại học Bang Missouri: Học bổng $ 14,298 / 5

Đại học Greenville: Học bổng $ 24,158 / 5

Đại học La Roche: Học bổng $ 31,570 / 5

Truman State University: Học bổng $ 16.086 / 5

Đại học Findlay: Học bổng lên tới $ 24,000 / 5

  Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên "chơi chữ" ấn tượng

Cao đẳng Whittier: Học bổng lên tới $ 30.000 / 5

– Học bổng Trung học Phổ thông

Trường Storm King: học bổng $ 30,380 / 5

Cao đẳng Washington: Học bổng $ 29,500 / 5

Học viện Lee: Học bổng $ 23.325 / 5

Trường Kiski: Học bổng $ 23,500 / 5

Northland Scholars College: Học bổng $ 20,000 / 5

Cao đẳng St. Croix Lutheran: Học bổng $ 18,800

Từ tháng 10 5 2021, Nan Ying Education chính thức biến thành nhà cung cấp độc quyền chứng chỉ iTEP tại thị phần Việt Nam.

Chứng chỉ iTEP độc quyền của Nam Anh Education để du học Mỹ trực tiếp- 2

Chứng chỉ Nam Anh là nhà cung cấp độc quyền thí điểm iTEP.

Với hơn 15 5 kinh nghiệm, Nan Ying Education kiêu hãnh là đơn vị tập huấn tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm và là địa chỉ tham vấn du học hết sức uy tín. Hiện nay, Nam Anh Education có hệ thống các đơn vị thành viên từ Bắc vào Nam như: Học bổng Nam Anh, Anh ngữ Nam Anh, iTEP Việt Nam …

Bà Ana Perovano, đại diện chính thức của chứng chỉ iTEP quốc tế, bật mí: “Chúng tôi nhận thấy thị phần luyện thi iTEP tại Việt Nam còn nhiều tiềm năng, và Nam Anh Education là đối tác rất uy tín nên chúng tôi tin cậy Nam Anh Education sẽ biến thành nhà cung cấp độc quyền iTEP tại Việt Nam”.

Chứng chỉ iTEP độc quyền của Nam Anh Education để du học Mỹ trực tiếp- 3

Ông Đỗ Văn Nam – Thạc sĩ Giáo dục Hoa Kỳ – Giám đốc Giáo dục Nam Anh san sớt: “Với những thế mạnh vượt bậc của bài thi, chúng tôi tin rằng iTEP sẽ biến thành dụng cụ bình chọn trình độ tiếng Anh online tiện dung nhất, tốt nhất tại Việt Nam và toàn cầu, giúp học trò đạt chứng chỉ iTEP, học trò đủ điều kiện du học và tăng thời cơ của việc xin visa. Khi đi phỏng vấn “.

Bài thi iTEP được phân thành 5 phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Ngữ pháp. Ngữ pháp là điểm cộng của học trò Việt Nam nên lúc làm bài thi iTEP sẽ giúp các em áp dụng tốt nhất điểm cộng của mình để cải thiện điểm số. Thang điểm rà soát gồm 7 mức (từ 0 tới 6). Và tính 0,5 điểm. Thí sinh sẽ thu được chứng chỉ iTEP ngay sau lúc đạt điểm thi.

  Anime và K-pop đã tạo ra "trào lưu" học tiếng Hàn và tiếng Nhật

Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ iTEP Việt Nam:

Tầng 6, Số 57 Nguyễn Phúc Lai, Khu Đông, Hà Nội

Hotline: 086.586.2486

Trang web: https://itepvietnam.vn/

Trang người ái mộ: https://www.facebook.com/itepvnam/

Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Ms Hà Thị Quỳnh Anh, PGĐ trường Nan Ying (0916.578.863) để được tham vấn chi tiết.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button