Công nghệ

Thay đổi bản thân, sống lạc quan nhờ 4 app thú vị này

Rate this post
Các phần mềm sau đây sẽ giúp bạn đặt tiêu chí, luôn hăng hái với nội dung được xây dựng phong phú và ko cảm thấy nhàm chán.

1. Không gian sống

Nếu bạn muốn phá bỏ những lề thói xấu và tăng trưởng những lề thói hăng hái, nhưng mà cũng muốn chơi trò chơi, bạn có thể thử Habitica. Đây là 1 phần mềm theo dõi nhiệm vụ thông thường được tăng trưởng với cấu trúc và giao diện khách hàng của trò chơi đóng vai (RPG) rất hấp dẫn và thu hút để khám phá.

Thay đổi, lạc quan nhờ 4 ứng dụng thú vị này

Sau lúc được thiết đặt, Habitica sẽ nhắc khách hàng tạo 1 đối tượng và thiết lập các công tác cũng như lề thói để mở màn. Với mỗi công tác chấm dứt bạn sẽ thu được 1 số điểm thưởng nhất mực để cải thiện đối tượng của mình hoặc bạn sẽ có thêm tiền vàng để sắm các item cho đối tượng của mình.

Phần mềm Haibitica có các lề thói, công tác hàng ngày, việc cần làm và thẻ thưởng. Từ ấy bạn có thể thêm các lề thói và công tác cần chấm dứt trong 1 hoặc nhiều ngày để tiện theo dõi tiến độ. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép khách hàng san sẻ thông tin và tương tác với nhau phê duyệt khu vực quán rượu.

Nhìn chung, Habitica là 1 phần mềm điều hành công tác và lề thói dễ tạo động lực cho khách hàng thích thú trò chơi điện tử với đồ họa retro. Về căn bản, ý nghĩ là việc liên kết 1 phần mềm điều hành thời kì với 1 giao diện trò chơi là rất hấp dẫn và đáng thử.

  Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 phiên bản Olympics

2. Tuyệt vời

Thống kê cho thấy 1 người mất khoảng 18-254 ngày để tạo nên lề thói mới, và tiêu chí của Fabulous là giúp khách hàng xây dựng lề thói lành mạnh chỉ mất khoảng ngắn hơn để tạo động lực sống.

Thay đổi, lạc quan nhờ 4 ứng dụng thú vị này - 1

Phần mềm giúp bạn xây dựng lề thói tốt bằng cách chia bé thứ tự thành các phần dễ hiểu. Thí dụ, nếu tiêu chí là uống nước ngay sau lúc thức dậy trong khoảng 3 ngày, phần mềm sẽ gửi cho bạn lời nhắc vào mỗi buổi sáng vào 1 thời khắc đã định. Fabulous gây ấn tượng với âm thanh thoải mái và đồ họa đầy màu sắc với các video hoạt hình thu hút và giao diện gần gũi với khách hàng.

Phần mềm này phân phối các bộ sưu tập nội dung phong phú giúp chỉ dẫn tạo nên lề thói hăng hái để đoàn luyện bản lĩnh tập hợp, giảm cân, cải thiện giấc ngủ, tăng mạnh năng lượng… và đưa ra những thách thức kèm theo chỉ dẫn giúp khách hàng đoàn luyện lề thói mau chóng.

Ngoài ra, phần mềm còn cung ứng bản đồ Circles như 1 mạng xã hội bé cho phép khách hàng giới thiệu bản thân, san sẻ thông tin, bình luận …

  Mẹo sửa các lỗi thường gặp trên iPhone

Đây là phần mềm dành cho tất cả những người nào đang tìm cách cải thiện cuộc sống của mình, đặc trưng là lúc họ cảm thấy mỏi mệt, thiếu ngủ, mất tập hợp hoặc lo âu.

3. Diễn đàn trong mơ

Hướng đến chủ nghĩa tối giản, Dreamfora có giao diện thích mắt, dễ hiểu và được sắp đặt khoa học giúp khách hàng dễ dãi đặt tiêu chí và theo dõi tiến độ.

Thay đổi, lạc quan nhờ 4 ứng dụng thú vị này - 2

Người dùng có thể tùy chỉnh tiêu chí hoặc khám phá hơn 1.000 tiêu chí đặt trước với thông tin chi tiết dễ thao tác với hình ảnh thích mắt. Các tiêu chí được thiết đặt sẵn và phân loại rõ ràng thành Phổ biến, Mới, Sức khỏe, Học tập, Gicửa ải trí, Công tác, Của cải, Mối quan hệ, Du lịch … cho phép khách hàng chọn lọc theo thị hiếu tư nhân có thể dễ dãi tùy chỉnh. Nếm.

Đối với mỗi tiêu chí, Dreamfora phân phối 1 tập trung đầy đủ về thời kì đạt được, lời nhắc, lề thói để đạt được tiêu chí, việc cần làm, ghi chú cụ thể về các bước tiến hành… Nó cũng phân phối thêm phần nguồn cấp dữ liệu để giúp khách hàng có được thông tin về cập nhật tiến độ của những khách hàng khác Đang đạt được tiêu chí của họ giúp tạo thêm động lực để phấn đấu.

  Siêu máy tính của Meta có gì đặc biệt mà hãng tự tin khẳng định đây là siêu máy tính nhanh nhất thế giới?

Tóm lại, phần mềm free này phân phối nhiều gói “trong mơ” thuộc nhiều thể loại không giống nhau giúp khách hàng có thể chấm dứt tiêu chí Tết của chính mình 1 cách thuận lợi và dễ dãi nhất.

4. Khiến cho tôi tốt hơn

Với Make Me Better, khách hàng trải nghiệm thiếu gì nội dung về những câu chuyện thành công, mẹo vặt trong cuộc sống, v.v. giúp bạn càng ngày càng hoàn thiện hơn và đạt được tiêu chí của mình 1 cách hiệu quả nhất có thể.

Thay đổi, sống lạc quan nhờ 4 ứng dụng thú vị này - 3

Nội dung trên được thể hiện dưới dạng video từ kênh YouTube hoặc dạng văn bản (có cung ứng tiếng nói) nhằm tạo động lực hăng hái và cho phép khách hàng luyện tập theo bản lĩnh nghe hiểu tiếng Anh của mình.

Các chủ đề được nói đến trong Make Me Better rất nhiều chủng loại khiến bạn khó cảm thấy nhàm chán và có hơn 350 bài viết về chỉ huy tư tưởng, điều hành thời kì, thành công, động lực và xây dựng mối quan hệ. …

Ngoài ra, phần mềm này còn phân phối những câu nói truyền động lực đầy cảm hứng được sưu tầm, lựa chọn và thiết kế với đồ họa xuất sắc để khách hàng duyệt, đọc và nghĩ suy thư thái cả ngày dài.

Theo Thảo Trần (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button