Du học

The Dewey Schools hợp tác cùng trường top 10 đổi mới sáng tạo nhất nước Mỹ

Rate this post

Ngôi trường 50 tuổi nằm trong số 10 trường thông minh nhất ở Mỹ

Khi nhắc đến hệ thống giáo dục K12 ở Hoa Kỳ (từ lớp 1 tới lớp 12), Trường Mount Vernon (MVS) được biết tới là 1 trong mười trường thông minh nhất Hoa Kỳ về các chương trình giáo dục đương đại. Được thành lập vào 5 1972, trường được Đứng thứ 22 trong số 178 trường trung học chất lượng tại Georgia. Trường Mount Vernon coi trọng việc mày mò, ảnh hưởng và đổi mới trong giáo dục với trọng điểm và tầm nhìn tạo ra ảnh hưởng thế giới.

Trường Dewey hợp tác với 10 trường sáng tạo nhất ở Mỹ - 1
Trường Mount Vernon – 10 trường thông minh nhất nước Mỹ.

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 40 ha ở Sandy Springs, Georgia, mách nước trung thật tình phố Atlanta 24 km, trường Mount Vernon hiện đang đón chờ học trò tới từ nhiều vùng của Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Tòa nhà của trường trung học đã giành được Gicửa ải thưởng Cải thiện Môi trường và được các chuyên gia trong ngành bình chọn cao về thiết kế thông minh của nó.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Mount Vernon hiện đang theo học tại các trường đại học tăm tiếng trên toàn cầu như Đại học Harvard, Đại học Purdue, Georgia Tech, Đại học Emory…

Để mở mang bản lĩnh tiếp cận nền giáo dục đương đại tới nhiều tổ quốc trên toàn cầu, Mount Vernon đã thành lập Mount Vernon Ventures (MVV), 1 chi nhánh tham vấn giáo dục và thiết kế kinh doanh. Các chuyên gia của MVV phân phối các biện pháp và thành phầm học thuật cho các trường học và trường đại học công lập và dân lập trên toàn toàn cầu.

  Hội sinh viên Việt tại Úc phát huy vai trò trong đại dịch Covid-19

Hiện nay, Mount Vernon School là đối tác tin tưởng về các chương trình huấn luyện xây dựng, phân phối dịch vụ tham vấn huấn luyện cho gần 200 trường và cơ sở huấn luyện thuộc các lĩnh vực không giống nhau trên toàn cầu.

Sự cộng tác giữa Mount Vernon và Trường Dewey

Tại Việt Nam, Trường Dewey đã cộng tác huấn luyện với Trường Mount Vernon, tiến hành chương trình cộng tác toàn diện trong 1 số hoạt động, mang lại cho học trò từ tiểu học tới trung học thời cơ trải nghiệm nền giáo dục Hoa Kỳ.

Trường Dewey hợp tác với 10 trường sáng tạo nhất ở Mỹ - 2
Công trình Trường học Dewey School đã thu được Gicửa ải thưởng Kiến trúc Quốc gia 5 2021 và Chứng nhận Dự án Xanh Lotus.

Đại học Mount Vernon làm theo triết lý giáo dục gần giống như trường Dewey, tập hợp vào việc giải đáp câu hỏi chính: Làm thế nào để trường tới gần hơn với cuộc sống thực? Cả 2 trường đều hướng đến việc truyền cảm hứng cho sinh viên biến thành những người khám phá và khám phá, tạo ảnh hưởng hăng hái tới số đông của họ và biến đổi các nhà chỉ huy trong 1 toàn cầu đầy cạnh tranh và đầy bất định. Việc cộng tác với Mount Vernon cũng trình bày mong muốn của Trường Dewey đưa nền giáo dục Việt Nam tới gần hơn với nền giáo dục toàn cầu, trang bị cho học trò kiến ​​thức, phẩm giá và kĩ năng để biến thành công dân thế giới trong kỷ nguyên 4.0.

  Bộ GD-ĐT thông tin về du học sinh Việt Nam đang ở Ukraine
Trường Dewey hợp tác với 10 trường sáng tạo nhất ở Mỹ - 3
Học trò tại Dewey School thừa hưởng lợi thế lúc sử dụng các bí quyết học tập và giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em sẵn sàng đầu vào các trường đại học tăm tiếng trong và ngoài nước.

Đặc thù, Tư duy Thiết kế là 1 bí quyết giáo dục mang tính đột phá đã hình thành nhãn hiệu trường học thông minh cho Mount Vernon. Đấy là bí quyết tiếp cận “lấy con người làm trung tâm” để sinh viên học hỏi, cộng tác và khắc phục các vấn đề trong cuộc sống thực. Trường Dewey cũng biến thành trường đi đầu tại Việt Nam đưa tư duy thiết kế vào chương trình giảng dạy của học trò.

Trường Dewey hợp tác với 10 trường sáng tạo nhất ở Mỹ - 4
Dewey’s Makerspace Invention Studio được thiết kế bởi cùng 1 doanh nghiệp kiến ​​trúc Mỹ đã thiết kế hệ thống phòng Makerspace cho MVS. Đây là ko gian để sinh viên thực hành các dự án kỷ luật liên can tới bí quyết Tư duy Thiết kế, đặc trưng là Phát minh MDE (Nhà sản xuất, Thiết kế và Kỹ thuật).

Học trò Trường Dewey học nhiều môn học mới tại Trường Mount Vernon giống như học trò Mỹ. Nghệ thuật thị giác khuyến khích tư duy thông minh và bản lĩnh nghệ thuật của nhiều sinh viên các trường mỹ thuật, thiết kế đa công cụ, thực hành nhiều chủng loại các kỹ thuật hội họa và chất liệu: điêu khắc, đất sét, kỹ thuật in… tại Dewey Studios – 1 trong những studio phệ nhất Việt Nam. trải nghiệm nghệ thuật trình diễn và biến thành nhà soạn nhạc, kỹ thuật viên, nghệ sĩ, thầy cô giáo thu âm, nhà cung cấp, nghệ sĩ trình diễn …

Trường Dewey hợp tác với 10 trường sáng tạo nhất ở Mỹ - 5

Nhà hát sang trọng quốc tế 1.000 chỗ ngồi mang lại cho sinh viên ko gian trình diễn nhiều năm kinh nghiệm để tài năng nghệ thuật của họ được rạng ngời.

Thông qua sự cộng tác giữa Trường Dewey và Trường Mount Vernon, phụ huynh và học trò có 4 chương trình học để chọn lọc: Tăng lên, Song ngữ, Phiêu lưu Quốc tế và Hành trình Quốc tế. Học trò chấm dứt Chương trình Phiêu lưu Quốc tế sẽ thu được bằng tốt nghiệp trung học phổ quát kép của Mỹ và Việt Nam. Thông qua chương trình du hý quốc tế, học trò lớp 11 và lớp 12 du học tại Mount Vernon và thu được bằng tốt nghiệp tú tài của Hoa Kỳ được xác nhận trên thế giới. Sinh viên có dịp nhận thêm văn bằng đổi mới sau lúc chấm dứt chương trình Văn bằng đổi mới của Mount Vernon.

  3 gương mặt nữ du học sinh Việt nổi bật tuổi Sửu
Trường Dewey hợp tác với 10 trường sáng tạo nhất ở Mỹ - 6
Học trò trung học cơ sở và trung học phổ quát có dịp trải nghiệm văn hóa và khám phá non sông bằng cách tham dự chương trình trại hè kéo dài 2 tuần.

Các em còn thu được sự tham vấn và hướng nghiệp du học 1: 1 từ các chuyên gia giáo dục bậc nhất của Mount Vernon ngay từ lớp 11, “chìa khóa vàng” tạo lợi thế cạnh tranh cho các ứng cử viên thành công. Nhận học bổng vào các trường đại học danh giá nhất toàn cầu.

Không chỉ phân phối cho học trò của Trường Dewey 1 nền giáo dục chất lượng, sự cộng tác giữa Mount Vernon và The Dewey Schools còn mở ra cánh cửa cho học trò bước ra toàn cầu, biến thành công dân thế giới và sẵn sàng cho cuộc sống trong mai sau.

Trường Dewey hợp tác với 10 trường sáng tạo nhất ở Mỹ - 7

Dewey School là hệ thống trường học liên cấp từ tiểu học tới trung học phổ quát với 4 cơ sở: Cầu Giđó, Starlake Tây Hồ Tây, Ocean Park Gia Lâm, Hải Phòng.

Mày mò thêm về chương trình: https://bit.ly/3ufIQTa

Hotline: 19003293

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button