Xe

Thế hệ xe tải đạt chuẩn khí thải Euro5 của Isuzu

Rate this post

Ngày 7/1, Isuzu Việt Nam ra mắt lứa tuổi xe tải mới gồm 3 mẫu Q series, N series và F series. Cả 3 mẫu xe đều được ban bố đạt tiêu chuẩn Euro5, với dòng Q được cơ quan đăng kiểm Việt Nam chứng thực.

Là dòng xe tải thế hệ mới của Isuzu Việt Nam. Ảnh: Isuzu Việt Nam.

Là dòng xe tải lứa tuổi mới của Isuzu Việt Nam. Ảnh: Isuzu Việt Nam.

Trong chương trình online, ông Tatsuyuki Hagihara, Giám đốc điều hành Isuzu Việt Nam cho biết, doanh nghiệp hy vọng dòng xe tải chủ lực Isuzu lứa tuổi mới sẽ mang lại sự ưng ý cho người mua và đóng góp dài lâu cho xã hội. Ông nói: “Chúng tôi kì vọng sẽ biến thành đối tác quan trọng của người mua, cùng lúc góp phần bảo vệ môi trường và giúp Việt Nam đạt được sự tăng trưởng vững bền.

Thiết kế ngoại thất của dòng Q của Isuzu có 1 chút chỉnh sửa. Cabin hình vuông giúp tối ưu ko gian, thùng ngoại cỡ để được nhiều hàng hơn. Đầu xe có lưới tản nhiệt dạng thanh ngang cỡ mập. Upgrade đèn, xi nhan và gương mập hơn.

Xe tải Q-Series tại sự kiện. Ảnh: Isuzu Việt Nam.

Xe tải Q-Series tại sự kiện. Ảnh: Isuzu Việt Nam.

Upgrade nổi trội nhất của xe là hệ thống điều hòa cabin nhập cảng từ Nhật Bản, tay lái điều chỉnh 4 hướng thuận lợi cho việc lái xe. Đại diện hãng cho biết động cơ Q-series có công suất tăng 15% và lực kéo tăng 25% so với bạn dạng cũ. Mô-men xoắn cực đại đạt ở vòng tua 1.500 – 2.900 vòng / phút. Hệ thống xử lý khí thải đạt tiêu chuẩn Euro 5 giúp giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe Euro5 N-series kế thừa những đường nét kiên cố của bạn dạng trước. Toàn bộ xe được trang bị: hộp đồ nghề mập, cổng sạc USB 5B-2.4A, động cơ tích hợp công nghệ xử lý khí thải diesel hiện đại …

Loại xe rốt cục được ra mắt là Euro5 F-Series, với tải trọng từ 11 tới 24 tấn, vận chuyển hàng hóa hạng trung, hạng nặng và đường dài. Đại diện hãng cho biết, mỗi thành phầm của Isuzu Mater Truck F-Series Euro5 đều có những tăng cấp riêng kế bên những chỉnh sửa chung. Mẫu FRR thu được 1 động cơ sửa đổi với công suất mập hơn 10% và mô-men xoắn cao hơn 25%. Ngoại thất có thiết kế tay lái mới.

Cabin của một chiếc xe tải N-series. Ảnh: Isuzu Việt Nam.

Cabin của 1 chiếc xe tải N-series. Ảnh: Isuzu Việt Nam.

Hướng tới sự thư thái, tiện nghi và an toàn cho người lái, Isuzu Master Truck F series đã tiến hành hàng loạt tăng cấp về tính năng như: FVR với ghế hơi, tăng cấp hệ thống treo FVM / FVZ nhằm cải thiện sự thư thái lúc đi xe. khoảng cách. Cả 2 mẫu xe đều được trang bị hệ thống nâng cabin điện tử.

Kế bên dòng xe tải Isuzu Master Truck Euro5 Green Power, Isuzu Việt Nam còn cho ra mắt dòng xe tải Isuzu – QKR Cool Express lứa tuổi mới. Xe được trang bị máy phát điện 90A giúp bảo đảm đủ điện năng vận hành xe và thùng sau, tích hợp hệ thống làm mát két nước Thermal Master.

“QKR Cool Express có bản lĩnh làm mát cực tốt và nhiệt độ có thể lên đến -18 độ C, mang lại biện pháp tốt nhất cho nhu cầu chuyên chở hàng đông lạnh. Ngoài ra, với cơ chế bảo hành xe và bình xăng của Isuzu Việt Nam, người mua có thể đầu cơ và sử dụng thành phầm này 1 đại diện của doanh nghiệp cho biết.

Tuanwu

Chi tiết thành phầm có tại đây.
  Ford Everest 4x2 Titanium đổi động cơ, giữ nguyên giá

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button