Xe

Thế mạnh giúp Hino Motors tăng trưởng tại Việt Nam

Rate this post

Sự bùng phát của Covid-19 đã làm ngắt quãng chuỗi phân phối trên toàn quốc, khiến ngành chuyển vận hàng hóa giảm mạnh trong 2 5 qua. Nhưng lúc sự bùng phát đã được kiểm soát, những nhu cầu đấy lại nâng cao, gây ra sự cạnh tranh cho thị phần xe tải trong nước.

Là mẫu xe tải nhẹ tiêu biểu của Hino tại Việt Nam. Ảnh: Hino.

Là mẫu xe tải nhẹ điển hình của Hino tại Việt Nam. bức ảnh: Hino.

Dựa trên đà phát triển này, Hino đã tăng lên chất lượng dịch vụ, tiêu biểu là gia hạn bảo hành lên 7 5, góp phần hình thành 1 trong những bước ngoặt về doanh số bán xe 5 2021 so với cùng kỳ 5 ngoái. Bước tiến này là minh chứng chuẩn xác cho chất lượng xe Hino.

Hoạt động tại Việt Nam gần 30 5, đã có rất nhiều công ty tuyển lựa sử dụng dòng xe tải của Hino nhờ những điểm mạnh nhất mực của nhãn hiệu. Doanh nghiệp TNHH Thương mại và Chuyên chở Minh Hiếu hiện đang sở hữu 180 đầu xe Hino và là người mua lâu 5 của hãng xe tải Nhật Bản.

Ông Lu Wenxuan, đại diện doanh nghiệp cho biết: “Ấn tượng của chúng tôi về Hino là chất lượng dẻo dai, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu của động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 4. Doanh nghiệp vừa sắm thêm 100 xe Hino để tăng nhanh sản xuất. Vận tải phục vụ hàng hóa nhu cầu vận tải.

Ông Lưu Văn Hiền, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Minh Hiếu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn xe Hino của Công ty. Ảnh: Hino.

Ông Lưu Văn Hiền, Giám đốc Doanh nghiệp TNHH Thương mại và Chuyên chở Minh Hiếu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn xe Hino của Doanh nghiệp. bức ảnh: Hino.

Chế độ hậu mãi cũng là 1 nhân tố khiến các doanh nghiệp vận tải chọn doanh nghiệp Nhật Bản. Hiện Hino có 21 hệ thống đại lý trên cả nước, có thể phục vụ nhu cầu bảo dưỡng của người mua.

Từ ngày 1 tháng 10 5 2021, doanh nghiệp sẽ khởi đầu vận dụng cơ chế bảo hành lên tới 7 5 cho người mua mới sở hữu xe đạt tiêu chuẩn Euro 4 trở lên. Chi tiết, người mua có thể đăng ký bảo hành trong 7 5 diễn ra từ ngày đăng ký bảo hành lần đầu, bao gồm 1 5 tiêu chuẩn và 6 5 gia hạn.

“Việc tiến hành các mức bảo dưỡng định kỳ tiêu chuẩn chỉ cần khoảng bảo hành sẽ giúp xe vận hành tốt nhất, giảm chi tiêu vận hành và kéo dài tuổi thọ của xe”, đại diện hãng cho biết.

Bình chọn về chương trình bảo hành này, đại diện Doanh nghiệp cổ phần Chuyển phát nhanh 247 cho biết họ sở hữu gần 30 xe Hino và hiện đang đặt hàng hơn 70 xe do tin cậy vào cơ chế bảo hành.

Ông Zhu Wenjian, Giám đốc Bộ phận Vận tải của Công ty 247 Express. Ảnh: Hino.

Ông Zhu Wenjian, Giám đốc Bộ phận Chuyên chở của Doanh nghiệp 247 Express. bức ảnh: Hino.

“Việc tham dự chương trình bảo hành 7 5 giúp 247 Express tối ưu hóa nguồn lực và an tâm lúc sử dụng phụ tùng Hino chính hãng”, ông Chu Văn Kiên, Giám đốc Chuyên chở 247 Express cho biết. “Chương trình bảo hành 7 5 là điểm hình thành sự dị biệt của Hino so với các hãng xe khác. Tất cả các xe của chúng tôi đều được bảo hành và bảo dưỡng chính hãng, giúp tăng lên hiệu quả sử dụng.”

Tính từ lúc 5 1996, doanh số cộng dồn của xe tải Hino chính hãng tại Việt Nam đã vượt con số 44.000 chiếc. Hiện tại, các dòng thành phầm chính của doanh nghiệp là xe tải 300 series, xe tải 500 series và xe đầu kéo 700 series với tải trọng từ 4,9 tấn tới 48 tấn.

Tuanwu

  Màn hình kiểu mới ngăn tài xế xem phim cùng hành khách

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button