Công nghệ

Thiết kế Xperia 1 Mark IV lộ diện

Rate this post
Thông tin về cấu hình và thiết kế của Xperia 1 IV, điện thoại thông minh cận cao cấp lứa tuổi mới của Sony vừa bị rò rỉ trên mạng.

Hình ảnh thiết kế của Xperia 1 IV đã được trang Giznext dựng lại dựa trên thông tin từ OnLeaks – 1 trong những nguồn tin rò rỉ nổi danh nhất ngày nay. OnLeaks cũng đã miêu tả hơi hơi cụ thể về Xperia III vào 5 ngoái trước lúc thành phầm được phát hành.

  Các tính năng được mong đợi trên Galaxy Z Flip 4

Hình ảnh dựng cũng cho thấy Xperia 1 IV vẫn đi kèm cụm camera được sắp xếp dọc ở mặt sau, jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn được giữ nguyên trên thành phầm. Cạnh phải được trang bị nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay, nút điều chỉnh âm lượng và nút chụp ảnh chuyên dụng nên khác với các bạn dạng cũ, Sony ko còn trang bị nút kích hoạt trợ lý ảo trên Xperia 1 IV.

  Cảnh báo lừa đảo từ thiện tinh vi qua mạng xã hội Facebook
Thiết kế của Xperia 1 Mark IV đã lộ diện
Kết xuất Xperia 1 IV dựa trên các nguồn rò rỉ.

Xperia IV vẫn sẽ có tỉ lệ màn hình 21: 9, kích tấc 6,5 inch chứ ko chạy theo xu thế “giọt nước” hay “tai thỏ” như kẻ địch. Máy được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1, pin 5.000 mAh và sạc nhanh 45W. Người sắm Xperia 1 IV có thể có thêm tùy chọn RAM 16GB và dung lượng lưu trữ lên tới 512GB.

  Avatar Facebook, nhân vật game thành món hàng vay nóng tỷ đồng

Mẫu Xperia 1 mới có thể được tăng cấp ở camera trong kính tiềm vọng. Ở lứa tuổi trước, Xperia 1 được trang bị camera tele xuất sắc có thể biến đổi giữa tiêu cự zoom 3x và 4.4x.

Nếu thông tin rò rỉ là xác thực, nhiều bản lĩnh Xperia 1 IV sẽ được ra mắt vào tháng 5.

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button