Công nghệ

Thông tin này có thể khiến iFan thất vọng với iPhone 14 Pro

Rate this post
Dòng iPhone 14 vẫn chưa ra mắt nhưng mà thông tin về chiếc điện thoại thông minh lứa tuổi tiếp theo của Apple luôn quyến rũ sự ân cần của các iFans.

Dòng iPhone 14 dự định ​​sẽ được ban bố vào tháng 9 và dự định ​​sẽ có các mẫu iPhone 14 6,1 inch, 6,7 inch iPhone 14 Max, 6,1 inch iPhone 14 Pro và 6,7 inch iPhone 14 Pro Max.

Vừa mới đây, acc Per It’s Fat đã đưa ra thông tin có thể khiến iFan tuyệt vọng về iPhone 14 Pro. Theo PhoneArena, Per It Fat cho biết iPhone 14 Pro sẽ tiếp diễn sử dụng cảm biến Sony IMX703 12MP giống như iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

  Realme 9 Pro+ Free Fire Editon ra mắt, giá 8.5 triệu đồng

Thông tin này có thể khiến iFan thất vọng với iPhone 14 Pro

Trước đấy, cả TrendForce của Đài Loan và nhà phân tách Ming-chi Kuo đều nói rằng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ đi kèm với camera chính 48 megapixel thay thế cho cảm biến 12 megapixel của model ngày nay, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh. và cho phép quay video 8K.

Cả iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đều được cho là có cảm biến chính bự hơn và ống kính tốc độ hơn 1 chút so với người tiền nhiệm, giúp nhận được nhiều ánh sáng hơn trước. Kích tấc điểm ảnh cũng bự hơn và cảm biến siêu rộng có bản lĩnh lấy nét từng điểm ảnh.

  Nga yêu cầu Google chặn nội dung đe dọa công dân Nga trên YouTube

Ngoài ra, chúng còn cung cấp các tác dụng ứng dụng như Smart HDR 4 điều chỉnh độ phơi sáng cho nhiều người trong khung hình, tác dụng Kiểu ảnh và Chế độ điện ảnh cho phép khách hàng biến đổi liền mạch giữa các chủ thể không giống nhau trong video.

Thông tin này có thể khiến iFan thất vọng với iPhone 14 Pro - 1

Về lý thuyết, đây có vẻ là 1 chỉnh sửa bự, nhưng mà trên thực tiễn, những cải tiến về độ phân giải vẫn là điều nhưng mà khách hàng mong chờ nhất từ ​​lứa tuổi iPhone cao cấp tiếp theo.

  iPhone bị ướt, đừng cho vào gạo, hãy làm ngay điều này

Samsung và Google đều đã tăng số megapixel của Galaxy S22 Ultra và Pixel 6 tương ứng, thành ra việc Apple upgrade phần cứng máy ảnh là rất cân đối. Tuy nhiên, Per It’s Fat là nguồn tin ko có nhiều kinh nghiệm với những đồn đoán trước đấy nên tất cả vẫn chỉ là tin đồn.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button