Công nghệ

Tiết lộ thời điểm ra mắt iPhone màn hình gập

Rate this post
Apple đang thí điểm 1 thiết bị có thể gập lại với màn hình 9 inch. Nhưng iPhone có thể gập lại sẽ phải đợi tới 5 2025.

Theo nhà phân tách Ming-Chi Kuo, Apple đang thí điểm 1 thiết bị màn hình có thể gập lại 9 inch. Tuy nhiên, iPhone có thể gập lại được đồn đãi từ lâu của Apple khó có thể ra mắt trước 5 2025.

Kuo san sẻ trên Twitter rằng Apple đang hăng hái thí điểm thiết bị có thể gập lại màn hình OLED 9 inch. Mật độ điểm ảnh của màn hình này là giữa iPhone và iPad. Bài bình chọn thiết bị này nhằm bình chọn công nghệ màn hình gập của Apple.

  Nhiều người bị lừa mua phải điện thoại kém chất lượng trên sàn thương mại điện tử
Tiết lộ thời gian khởi động của iPhone màn hình gập
Tiết lộ thời kì khởi động của iPhone màn hình gập

Kuo tin rằng việc tăng trưởng thành phầm có thể gập lại của Apple thuở đầu sẽ tập hợp vào các thiết bị tầm trung, sau đấy là các thiết bị có màn hình to hơn, trước lúc mở mang sang các thiết bị bé như iPhone.

Trước đấy, ông Kuo dự báo rằng Apple sẽ ra mắt iPhone có thể gập lại sớm nhất vào 5 2024. Tuy nhiên, nhà phân tách nổi danh này đã sửa lại dự báo của mình. Theo Kuo, thiết bị màn hình có thể gập lại trước tiên của Apple có thể là iPhone và iPad lai hoặc iPad.

  Thêm một tỷ phú thương mại điện tử Trung Quốc từ chức CEO

Thông tin của ông Kuo được đưa ra sau lúc báo kiếu từ The Elec cho biết Apple đang cộng tác với LG để tăng trưởng màn hình OLED có thể gập lại với lớp phủ kính siêu mỏng để bảo vệ iPad và MacBook trong mai sau.

Vào tháng 2, nhà phân tách Ross Young đã ám chỉ rằng Apple đang tăng trưởng 1 chiếc MacBook với màn hình 20 inch có thể gập lại.

  Người dùng phàn nàn iOS 15.4 gây hao pin nghiêm trọng

Theo Haiphong (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button