Công nghệ

TikTok thử nghiệm chức năng tìm lịch sử xem video

Rate this post
TikTok đang thí điểm tác dụng “Lịch sử video” mới, rất có thể sẽ giúp khách hàng tìm thấy những video chưa được lưu mà đã mất tích khỏi phần gợi ý.

TikTok đang thử nghiệm tính năng tìm lịch sử xem video

Nick Twitter Hammod Oh (@ hammodoh1), người thường bật mí các tác dụng mới đang được các nền móng mạng xã hội thí điểm, là người trước nhất phát xuất hiện tác dụng này của TikTok. Ảnh chụp màn hình của Hammod Oh cho thấy khách hàng TikTok có thể truy cập lịch sử xem video của họ trong phần Nội dung và Hoạt động của setup phần mềm.

  CMC Cyber Security phát hiện lỗi bảo mật trên hệ thống của Apple
TikTok thử nghiệm tính năng tìm kiếm lịch sử xem video - 1
Tác dụng Lịch sử phát video mới hiện đang được TikTok thí điểm. Nguồn: @ hammodoh1.

Trước đây, 1 số khách hàng TikTok đã tìm ra cách riêng để rà soát video “bị mất”. Đầu 5 2022, video cách tìm video đã xem trong 7 ngày của account rachforaday đã thu được hơn 32 triệu lượt xem và hơn 5,5 triệu lượt thích.

1 cách khác chỉ dẫn khách hàng tải xuống tất cả dữ liệu của họ từ phần mềm TikTok và sau đấy truy cập tệp ZIP chứa lịch sử xem video của họ.

  iPhone SE Pro lộ diện qua concept

Khi tác dụng Lịch sử xem của TikTok chính thức ra mắt, các cách phức tạp trên sẽ ko còn buộc phải và khách hàng phần mềm này sẽ dễ ợt tìm thấy các video đã xem hơn. Trang TikTok cho biết họ chưa san sẻ thêm thông tin gì về đợt rà soát vào thời khắc này.

Nguồn: TechCrunch

Theo Tùng Phong (Nguoiduatin.vn)

  Nữ streamer Trung Quốc bị phạt 10 triệu USD do trốn thuế

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button