Công nghệ

Tính năng an toàn AirTag trên iOS 15.4 beta 4 gồm những gì?

Rate this post
Kế bên việc bổ sung công bố nhắc nhở khách hàng ko sử dụng AirTag sai mục tiêu, iOS 15.4 beta 4 còn có 1 số giải pháp tăng mạnh bảo mật tư nhân như thế nào?

Apple vừa tung ra bản cập nhật thí điểm iOS 15.4 Beta 4, bạn dạng đang gần hoàn thiện trước lúc dự định ​​chính thức tung ra thị phần vào tháng 3. Đúng như lời hẹn, những lo ngại về vấn đề theo dõi liên can tới người khác khởi đầu hiện ra với AirTag.

  Nga sẵn sàng thay thế iPhone bằng các mẫu điện thoại trong nước

Chi tiết, Apple hiện đã thêm công bố nhắc nhở khách hàng lúc thiết lập AirTag rằng phụ kiện này được kết hợp với ID Apple của họ và nạn nhân bị theo dõi có thể đề nghị cơ quan tính năng xác định chủ nhân. “AirTag chỉ được sử dụng để tìm những thứ bạn sở hữu”, Apple nói.

  Cách giúp smartphone hạ nhiệt khi quá nóng
Tính năng bảo mật AirTag bao gồm những gì trên iOS 15.4 beta 4?
Apple hiện đã thêm 1 công bố nhắc nhở khách hàng lúc thiết lập AirTag rằng phụ kiện này được kết hợp với ID Apple của họ (Nguồn ảnh: YouTube zollotech).

Ngoài ra, Apple cũng phân phối chỉ dẫn để xác định địa điểm các thẻ AirTags bị mất, tỉ dụ: B. Sử dụng bản đồ để chỉ đường, bật cách phát âm hoặc bật cơ chế công bố nếu quên.

Tính năng bảo mật AirTag bao gồm những gì trên iOS 15.4 beta 4?  - Ngày thứ nhất
Ngoài ra, Apple cũng phân phối các cách tìm thẻ AirTags bị mất.

Nếu bạn so sánh trong Thiết đặt => Thông báo, iOS 15.4 Beta 4 ko còn Tìm cảnh báo an toàn của tôi nữa. Điều này có thể có tức là khách hàng chẳng thể tắt tác dụng cảnh báo bảo mật.

  Lazarus - Nhóm hacker đứng đằng sau vụ tấn công Axie Infinity là ai?
Tính năng bảo mật AirTag bao gồm những gì trên iOS 15.4 beta 4?  - 2
Nếu bạn so sánh trong Thiết đặt => Thông báo, iOS 15.4 Beta 4 ko còn Tìm cảnh báo an toàn của tôi nữa.

Như đã nhắc đến trước đấy, trong bản iOS 15.4 beta mới nhất, phần mềm Find My cũng có setup công bố cho phép khách hàng chỉnh sửa 1 số setup riêng biệt. Apple đã nói rõ hơn những phụ kiện nào được nhận dạng và chuyển di theo cùng 1 cách.

Tính năng bảo mật AirTag bao gồm những gì trên iOS 15.4 beta 4?

Theo Anh Hào (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button