Công nghệ

Tính năng xác minh hai bước của Google giúp giảm 50% vụ hack tài khoản

Rate this post
Quyết định của Google về việc kích hoạt xác minh 2 bước (2FA) cho người mua theo mặc định nghe đâu đã dẫn tới việc bảo vệ các acc người dùng dịch vụ của họ.

Google cho biết các vi phạm về acc đã được giảm 50% đối với những người mua có bật 2FA tự động. Theo Google, sự sụt giảm này là chứng cớ cho thấy nhân tố xác minh thứ 2 bổ sung chừng độ bảo vệ hiệu quả cho dữ liệu người mua, mặc dầu doanh nghiệp ko bật mí số lượng xác thực acc bị thâm nhập.

  Concept iPhone 14 Pro đẹp bất chấp camera lồi

Cũng theo bật mí của Google, doanh nghiệp sẽ tiếp diễn tung ra 2FA cho người mua tốc độ hơn vào 5 2022. Tới bây giờ, hơn 150 triệu người đã tự động đăng ký 2FA, bao gồm hơn 2 triệu người thông minh trên YouTube.

Tính năng xác minh hai bước của Google giảm 50% các vụ hack tài khoản
Hình minh họa.

Google cũng hẹn hứa sẽ upgrade bảo mật hơn nữa nhân Ngày Internet An toàn hơn. Tính từ lúc tháng 3 5 sau, doanh nghiệp sẽ cho phép người mua đăng ký tùy chọn duyệt web an toàn cấp acc để chặn họ truy cập các trang web độc hại đã biết. Google cũng sẽ mở mang cơ chế khách cho những người mua Trợ lý ân cần tới quyền riêng tây sang 9 tiếng nói mới trong những tháng đến và hẹn hứa sẽ tăng mạnh bảo vệ các chính trị gia trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ.

  Những ứng dụng nên xóa ngay khỏi điện thoại để tránh mất thông tin cá nhân, máy nhanh nhạy hơn rất nhiều

Việc giảm số lần vi phạm acc chẳng hề là điều kinh ngạc đối với các acc cung cấp 2FA, vì chức năng này sẽ yêu cầu nhiều quyết tâm hơn để bẻ khóa acc và chặn đứng những kẻ xấu. /.

Theo Kiến An (VOV.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button