Nhà đẹp

Tốn chưa đầy 4 triệu đồng để thay đổi phòng ngủ nhàm chán này

Rate this post

Với giá chưa tới 4 triệu đồng, cặp đôi đã tiến hành 1 số chỉnh sửa bé để biến căn phòng ngủ nhàm chán trở thành nổi trội và thích mắt hơn.

1 chiếc giường ko có đầu giường có thể khiến toàn thể phòng ngủ trông ko tương hợp và nhàm chán, trông giống như 1 thiết kế tạm bợ. Tuy nhiên, 1 số phòng ngủ cảm thấy thú vị ngay cả lúc ko có đầu giường.

Để giải quyết cảm giác trống vắng, giường ko có đầu giường nhô ra thường được “đóng khung” bằng 1 số liên kết nổi trội của trang hoàng tường, tác phẩm nghệ thuật, đèn treo tường hoặc đèn bàn.

{keyword}
Phòng ngủ của Jill trước lúc cải tạo.

Nếu giường của bạn ko có đầu giường, hoặc bạn muốn loại trừ đầu giường, ko tìm đâu xa hơn Phòng ngủ của Jill và Tim Rose để biết ý nghĩ thiết kế đầu giường. Hai vợ chồng đã thiết kế các họa tiết và màu sắc riêng cho phòng ngủ 5 2010 của họ.

  Biệt thự gỗ 45 triệu USD giữa rừng tuyết đẹp như cổ tích
{keyword}
Bức tường đầu giường trông thật nhàm chán.

Gill cho biết phòng ngủ của họ từng rất buồn tẻ. Mọi thứ đông đảo bằng vận và được phủ 1 tấm chăn trắng.

Vì các bức tường phòng ngủ to, Jill muốn chỉnh sửa 1 bức tường từ sàn tới trần nhà để trông hợp lý hơn. Cô đấy nói bức tường ở đầu giường trơn, 1 màu trắng xỉn. Vì thế, cô muốn biến bức tường này trở thành đặc trưng hơn với giá rẻ nhất.

{keyword}
Jill và chồng muốn chỉnh sửa ko gian phòng ngủ với giá rẻ nhất có thể.

Cô và Tim đã xong xuôi chỉ tiêu với 150 USD. Trước tiên là tính toán hình vuông của bức tường mới. Để đo hình vuông, Gill cho biết, họ đã sử dụng 1 chiếc thước dây được thiết kế riêng để tiến hành các phép đo trong ko gian chật hẹp dễ ợt và chuẩn xác hơn.

  Nhà cấp 4 chữ I mái tôn chi phí rẻ vẫn sở hữu không gian đẳng cấp

Ngoài ra, họ sử dụng băng keo để cố định bất cứ tấm ván nào vào tường lưới trước lúc dán chúng. Quá trình này diễn ra mau chóng sau lúc khoảng cách được đo chuẩn xác.

{keyword}
Chỉ với 1 vài chỉnh sửa, phòng ngủ của Jill đã được “sửa chữa” hoàn toàn.

Sau lúc dán các tấm ván MDF, họ tiếp diễn sơn màu xanh đậm. Jill có 1 kỹ thuật sơn để tạo hiệu ứng ô vuông: cô sơn bên trong hình vuông bằng sơn phẳng, sau đấy sơn các điểm đặc sắc bằng sơn satin, 1 loại sơn nước tạo độ bóng mịn và độ che phủ cao. Nó tạo ra hiệu ứng lưới hơi nâng lên.

{keyword}
Sự phối màu rất cân đối.

Ngoài ra, Gill đã sơn lại bàn đầu giường trong phòng ngủ và tác phẩm nghệ thuật đầu giường. Những gì Jill phải trả là sơn, ván MDF, tay nắm ngăn kéo mới và sơn thay thế cho bàn và đèn đầu giường, và 1 chiếc gối ném màu vàng thích hợp với màu sơn 1 cách tuyệt vời.

  Căn hộ 70m2 đẹp 'phát hờn' với những đường cong mềm mại
{keyword}
Tất cả những chỉnh sửa này chỉ là $ 150.

Gill cho biết cô rất thích ko gian phòng ngủ vì màu sắc trong phòng khi này đã nổi trội hơn, thậm chí bức tường đầu giường tối cũng sáng hơn. Phòng ngủ của vợ chồng cô trở thành hợp lý hơn, với 1 chiếc giường cố định và ko có đầu giường.

Với thiết kế như vậy ngôi nhà ống chỉ rộng 3m luôn thoáng mát.

Với thiết kế tương tự ngôi nhà ống chỉ rộng 3m luôn thoáng mát.

Ngôi nhà ống chỉ rộng 3m mà các kiến ​​trúc sư đã đem đến 1 môi trường sống xanh và cực kỳ khoáng đãng.

Guangdang (Đại dịch)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button