Kiến thức ô tô

Tổng hợp 45 loại cảnh báo chính trên xe Mercedes-Benz – Những lưu ý và cách xử lý

Rate this post

(news.oto-hui.com) —— Ở mỗi dòng xe, Mercedes-Benz luôn biết cách hiển thị cảnh báo không giống nhau cho khách hàng. Có thể lưu đến 300 kiểu cảnh báo trong bộ nhớ đệm. Tuy nhiên, không hề người nào cũng hiểu hết những xem xét này. Dưới đây là 45 loại cảnh báo chính trên xe Mercedes-Benz, những việc cần làm và cách khắc phục.

sống Điều khiển cụm đồng hồ vận tốc với hơn 20 chỉ số. Ngoài ra, có thể đưa ra đến 300 loại cảnh báo không giống nhau trên màn hình thông tin của từng xe Mercedes-Benz. 1 số loại cảnh báo cảnh báo cho người tài xế về vấn đề an toàn, bảo dưỡng, thay thế, … 1 số hiển thị lỗi nhưng xe đang gặp phải hoặc có cảnh báo chỉ nhằm mục tiêu thông tin. cho phần đông mọi người.

Tóm lược 45 loại cảnh báo chính đối với Mercedes-Benz

Bài viết dưới đây chỉ nói đến tới 45 kiểu cảnh báo chính trên Mercedes-Benz GLC / C-Class. Ngoài ra, còn có 1 số cách xử lý và dự phòng lúc gặp những công bố này.

Có 1 số công bố quan trọng nhưng khách hàng có thể tự xử lý dễ dãi, chả hạn như các loại cảnh báo kỹ thuật số 1, 4, 5, 11, 14, 15, 22, 23, 25, 27, 28, 34, 41.

còn đó song song gõ phím cảnh báo có thể được xử lý, là cảnh báo nhưng khách hàng chẳng thể can thiệp bằng tay. Những cảnh báo này chỉ mang thuộc tính thông tin và tham khảo.Ngày 21…) về hệ thống được nói đến hoặc chỉ là tạm bợ dừng hoạt động và sẽ tự hồi phục ngay tức tốc (31, 40…).

  Hệ thống lái thanh răng trợ lực lái thủy lực

Đèn cảnh báo lỗi hệ thống liên can: Thông thường, nếu lỗi này xảy ra, nó thường chứa các từ như Không thành công / Không khả dụng / Không hợp thức.

 • Lỗi này xảy ra lúc hệ thống ko còn hoạt động hoặc có tác dụng giảm thiểu.

sự hòa tan:

 • Đỗ xe mau chóng và an toàn, tham khảo sách chỉ dẫn của chủ nhân đi kèm với xe của bạn để biết xác thực vấn đề và tuân theo các bước thuở đầu.
 • Do lỗi này thường liên can tới các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm nên cần phải đưa tới các gara, đại lý chuyên dụng để xử lý.
 • Người dùng chẳng thể can thiệp vào lỗi này.

lý do:

 • Hệ thống an toàn sử dụng công nghệ tiên tiến, khi mà hệ thống điện tử phức tạp trên các xe hạng sang như Mercedes-Benz đề xuất viên chức được huấn luyện bài bản, có kinh nghiệm và thiết bị chẩn đoán chuyên dụng.
 • Xử lý sai lỗi và thiếu thiết bị chẩn đoán, chẳng những ko đáp ứng được vấn đề nhưng còn có thể dẫn tới các lỗi khác và có thể làm mất hiệu lực bảo hành của nhà cung cấp.
  Công nghệ lốp xe chống ồn thực chất là gì?

Do ấy, nếu bạn cần rà soát xe của mình, hãy thực hiện nay các trung tâm bảo hành được giao cho.

1 số công bố cảnh báo ko quan trọng có thể được khách hàng tắt và ẩn phê duyệt nút “Home” trên tay lái. Tuy nhiên, không hề tất cả các loại cảnh báo đều có thể được tắt và chẳng thể ẩn các cảnh báo lỗi nghiêm trọng theo cách bình thường này. Ngay cả lúc tắt máy thủ công, công bố vẫn lặp lại cho tới lúc lỗi được xử lý hoàn toàn. Thành ra, hãy đặc trưng. Chú Xem xét rằng chẳng thể ẩn tin nhắn.

thông tin hệ thống Phụ trợ Plus Có các công bố ẩn trên màn hình đa tác dụng. Đây không hề là những cảnh báo lỗi nhưng là 1 tác dụng trên tất cả các xe Mercedes-Benz để nhắc nhở khách hàng về ngày tới hạn để bảo dưỡng định kỳ.

 • Bảo trì Dịch vụ A (Service A) nói đến tới việc bảo trì dễ dãi có thể được tiến hành trong 1 khoảng thời kì ngắn.
 • Tu sửa Hạng B (Dịch vụ B) là những tu sửa quy mô hơn.
  Hệ thống phanh trên ô tô có những loại nào?

Màn hình đa tác dụng Hiển thị thông tin “Dịch vụ A trong khoảng 90 ngày” Điều ấy có tức là còn 90 ngày nữa là tới mốc bảo trì Hạng A tiếp theo.Nếu bạn thu được 1 công bố “Dịch vụ A đã quá hạn 60 ngày”có tức là bạn đã quên bảo trì mức A đã tới hạn cách đây 2 tháng.

Nếu bạn đã ẩn tin nhắn nhắc ASSYST PLUS và muốn xem nội dung tin nhắn cho ngày tới hạn bảo dưỡng tiếp theo, bạn có thể chủ động mở lại nội dung tin nhắn bằng các phím tác dụng trên tay lái.

Việc bảo dưỡng kịp thời sẽ giúp oto của bạn được “thăm khám” toàn diện, thay thế phụ tùng lúc cấp thiết để tránh hư hỏng nặng hơn, cùng lúc nhận diện những nguy cơ tiềm tàng để xử lý kịp thời.Thành ra, làm theo lịch bảo trì kịp thời của ASSYST PLUS là cách tiếp cận đúng mực Có hiệu lực Bằng cách này, bạn có thể loại trừ tất cả các cảnh báo sai khác trên xe Mercedes-Benz của mình.

Theo TTKM, Tinhte


Những bài viết liên can:

 • 8 loại đèn cảnh báo nguy khốn trên oto đang bật, bạn chẳng thể bỏ lỡ
 • 1 số đèn cảnh báo thường gặp trên táp lô oto bạn cần biết
 • Cân nhắc đối với đèn cần bảo dưỡng

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button