Xe

Toyota Celica GT 1987 – hàng hiếm giá 300 triệu đồng

Rate this post

Toyota Celica đã trải qua 7 lứa tuổi và hoàn thành vòng đời vào 5 2006 do doanh số bán hàng ế ẩm. Ở Việt Nam, mẫu hình Celica chỉ đếm đầu ngón tay, và nó thường hiện ra ở khu vực phía Nam, phần nhiều thuộc lứa tuổi thứ 5, 6, 7, mà lứa tuổi thứ 4 thì rất hiếm.

Theo san sẻ của chủ sở hữu, chiếc Celica có nguồn gốc tại Cần Thơ, dù đã về Việt Nam 35 5 mà chiếc xe vẫn giữ được hương vị nguyên bản ở nhiều cụ thể ngoại hình. Phần đầu xe nổi trội với đèn pha dạng pop-up có thể bật tắt bằng cần gạt, cản trước sơn đen mờ.

Bộ mâm nguyên bản cũng được thay thế bằng mâm 17 inch, 10 chấu. Nội thất có hệ thống treo MacPherson phía trước với thanh chống lật và giá đỡ, hệ thống treo đa kết hợp với thanh chống lật ở phía sau.

Đuôi xe có thiết kế gọn ghẽ và đèn hậu được phân thành 3 phần với các nhiệm vụ không giống nhau. Cốp xe có phần nhô ra như 1 cánh lướt gió tích hợp. Khoảng sáng gầm xe là 160mm.

Bảng đồng hồ cơ sau tay lái có 6 đồng hồ. Ba mươi lăm 5 sau, chiếc xe đã chạy được hơn 150.000 km, trung bình hơn 4.200 km mỗi 5 và vẫn chạy tốt.

Bảng điều khiển trung tâm được thay bằng màn hình chạm màn hình có kết nối Bluetooth. Các nút chỉnh điều hòa, hướng gió hay châm thuốc vẫn như cũ, ko bị mờ.

Ghế trước có địa điểm thấp hơn, chỉnh cơ, bọc da dày đã nhăn theo thời kì. Khung điều chỉnh ghế và bậu cửa cũng lộ rõ ​​những vết xước theo thời kì.

Hàng ghế sau cũng được bọc da dày và êm ái ngồi đủ cho 2 người to chuyển động đường dài.

Celica GT 1987 sử dụng động cơ 3S-FE 2 lít 4 xi-lanh công suất 123 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 169 Nm. Công nghệ cũ mang lại cho mẫu xe dung tích 2 lít mà công suất chỉ tương đương với động cơ 1.5 ngày nay. Xe sử dụng hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động cầu trước giúp xe tăng tốc từ 0-100 km / h trong 8,9 giây và đạt vận tốc tối đa 205 km / h.

Hiện xe có giá dưới 300 triệu đồng tại Hà Nội. Celica, có giá thành gần bằng xe tầng lớp A, hướng tới những người muốn có mẫu mã và cảm giác lái dị biệt của JDM (thị phần nội địa Nhật Bản) thập niên 1980-1990 hoặc những người ham mê xe cổ muốn sưu tầm những mẫu xe hiếm tại Việt Nam.

rõ ràng đúng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button