Xe

Toyota Corolla Altis giảm giá hơn 50 triệu đồng đẩy hàng tồn

Rate this post

Chi tiết, Corolla Altis sẽ được bán tại các đại lý với giá giảm từ 35-55 triệu đồng, tùy từng bạn dạng:

Phiên bản Giá niêm yết giá tỉ lệ giảm
Thứ 2 733 678 55
gỗ 763 728 35

(đơn vị: Wantong)

Giá thành này có thể chỉnh sửa tùy theo đại lý, ở 1 số đại lý có thể tặng thêm gói phụ kiện khoảng 10 triệu đồng, bao gồm dán kính, camera hành trình .. và có thể quy đổi thành tiền mặt.

  Xe Peugeot đồng loạt tăng 10-20 triệu đồng

Mẫu xe này hiện chỉ có bạn dạng E, do bạn dạng G phần lớn đã cháy hàng trong các đợt khuyến mại trước ấy. Trong đợt ưu đãi tháng 8-11, mức chênh lệch giá giữa 2 bạn dạng chỉ khoảng 20 triệu đồng khiến nhiều người dùng sắm bản G hơn bản E.

Mẫu E Corolla Altis được bán tại các đại lý khu vực Hà Nội.Ảnh: Meng Hai

Mẫu E Corolla Altis được bán tại các đại lý khu vực Hà Nội. bức ảnh: Meng Hai

Các đại lý bán bạn dạng điện tử có xe với nhiều màu sắc không giống nhau, với các 5 sản xuất bao gồm 2021 và 2022. Đối với bạn dạng G, chỉ 1 số ít đại lý có xe với màu sắc giới hạn. Bản tăng cấp Corolla Altis ra mắt đầu 5 2020 loại trừ bạn dạng 2.0V, tất cả các trang bị trên bạn dạng 2.0V sẽ được tăng cấp lên bạn dạng 1.8G, và tất cả các trang bị trên bạn dạng 1.8G sẽ được tăng cấp lên bạn dạng 1.8E.

Theo các đại lý, chiếc xe mới có thể sẽ được tung ra với 3 bạn dạng trong quý II: G, V và HV, giống như Corolla Cross. Tất cả đều sử dụng động cơ 1.8, riêng bạn dạng HV bổ sung thêm động cơ điện.

Ngoài ra, bạn dạng mới có thể sẽ có trang bị gần giống như Corolla Cross, nhưng mà với giá thấp hơn và được du nhập từ Thái Lan. Trong những 5 cách đây không lâu, Altis tụt hậu so với các đối phương cả về trang bị và doanh số do giá cao và mẫu mã kém tuổi.

Thế hệ mới có thể đưa mẫu xe này quay quay về tầng lớp hạng C để cạnh tranh với những đối phương nặng ký như Kia K3 hay Mazda3. Hoàn thành 5 2021, Kia K3 là mẫu xe dẫn đầu tầng lớp với doanh số 10.505 chiếc, khi mà Corolla Altis chỉ bán được 1.954 chiếc.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button