Xe

Toyota Corolla Cross tăng giá 10 triệu đồng

Rate this post

Đầu 5 2022, sau Ford, tới lượt Toyota tăng giá và vận dụng cho Corolla Cross. Cả 3 phiên đều tăng 10 triệu đồng. Giá như sau (ko có màu trắng):

Phiên bản giá cũ Giá mới Nâng cao
áp suất cao 910 920 mười
bức tranh 820 830 mười
gỗ 720 730 mười

(đơn vị: Wantong)

Xe màu trắng vẫn đắt hơn các màu khác 8 triệu đồng. Theo quy định của tổ quốc, các đại lý và xe đã tăng giá do vận dụng tiêu chuẩn khí hậu Euro5 mới. Trước đây, các mẫu xe Corolla Cross đều tuân thủ Euro4.

  Ôtô hiện đại ngày càng 'xanh'

Ngoài việc chỉnh sửa địa điểm tiêu chuẩn và bổ sung cảm biến khí thải, chiếc xe cũng đã được bổ sung 1 số trang bị. Về mặt vận hành, hệ thống kiểm soát hành trình thích nghi ko còn giới hạn ở 1 số dải vận tốc nhất mực, bạn dạng mới sẽ được cập nhật cho tất cả các dải vận tốc.

  Lamborghini bán nhiều xe kỷ lục

Ngoài ra, xe còn có thể Vách ngăn bổ sung cho khoang động cơ và khoang hành kháchnhưng mà đau buồn Tháo tấm bảo vệ dưới đáy động cơ. Tất cả các trang bị khác, động cơ, khung gầm ko có gì chỉnh sửa.

Việt Nam có hai phiên bản V và HV. Ảnh: Minh Quân

Việt Nam có 2 bạn dạng V và HV. bức ảnh:rõ ràng đúng

Hiện các xe bán ra và giao trước cuối tháng 1 đều là xe sản xuất 5 2021 với giá thành cũ và kèm theo trang bị cũ. Từ tháng 2, 1 loạt các mẫu xe mới sẽ được ủy quyền người dùng thích hợp với tiêu chuẩn mới và 5 sản xuất mới.

Hiện xe cũng được ký hiệp đồng giá gốc, tặng thêm gói phụ kiện khoảng 5 triệu đồng thay vì kênh giá trước đây. Tuy nhiên, đại lý cho biết hiện ko còn nhiều xe, lượng xe đặt sắm sau Tết cũng hơi hơi giảm thiểu.

Corolla Cross nằm giữa tầng lớp nhà cao tầng B và C, là mẫu xe bán chạy nhất tầng lớp này diễn ra từ lúc ra mắt. Mười 1 tháng sau, doanh số 5 2021 sẽ đạt 13.945 chiếc, dẫn đầu tầng lớp. Theo sau Corolla Cross là Kia Seltos với doanh số bán cộng dồn là 13.777.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button