Xe

Toyota Innova concept chạy điện ra mắt

Rate this post

1 trong những mẫu xe được trưng bày tại Triển lãm Oto Quốc tế Indonesia (IIMS) 2022, mở đầu vào ngày 31 tháng 3, là Toyota Innova EV Concept. Dựa trên Innova lứa tuổi thứ 2 hiện đang được bán tại non sông Đông Nam Á, mẫu hình được hiển thị là bản xem trước của bạn dạng Innova chạy điện cho thị phần Indonesia.

  MPV giá dưới 1 tỷ đồng - Xpander bỏ xa XL7

Phiên bản ý tưởng Innova EV sẽ có sẵn cho thị trường Indonesia.Ảnh: Toyota

Phiên bản ý nghĩ Innova EV sẽ có sẵn cho thị phần Indonesia. bức ảnh: Toyota

Chiếc xe được sơn màu trắng với đề-can màu xanh, và có nhiều cụ thể trang hoàng cùng màu ở đèn pha và đèn hậu. Logo của nhãn hàng Nhật Bản cũng mang màu xanh đặc biệt của xe điện. Đặc trưng, Innova EV có lưới tản nhiệt kín, giống như mẫu xe ko có động cơ đốt trong.

Nội thất của mẫu xe ý nghĩ cũng đã được thiết kế lại, với 1 cụm đồng hồ đương đại hơn, chẳng phải là kỹ thuật số nhưng mà vẫn là đồng hồ cơ truyền thống. Đặc trưng, dù sử dụng động cơ điện nhưng mà xe vẫn có máy đo vận tốc. Màn hình thông tin tiêu khiển cạnh tay lái hiển thị mức pin, quãng đường còn lại, vận tốc.

Hai đồng hồ tròn bên phải đo tốc độ và bên trái là tốc độ động cơ, mặc dù xe sử dụng động cơ điện.Ảnh: Toyota

Hai đồng hồ tròn bên phải đo vận tốc và bên trái là vận tốc động cơ, dù rằng xe sử dụng động cơ điện. bức ảnh: Toyota

Tuy nhiên, vì đây là 1 định nghĩa nên những gì được hiển thị có thể ko vận dụng cho các bản dựng sản xuất. Hiện Toyota vẫn chưa ban bố tham số kỹ thuật cụ thể của Innova EV.

Tại Việt Nam, Innova hiện bán ra 4 bạn dạng, tất cả đều sử dụng động cơ 2.0 công suất 137 sức ngựa và mô-men xoắn 183 Nm. Tầm giá từ 750-989 triệu đồng.

Mỹ Anh (dựa theo Paultin)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button